AC Milan săn đón sao thất sủng của Arsenal

BongDa.com.vn Theo tờ Gazzetta dello Sport, AC Milan phải tăng cường sức mạnh hàng phòng ngự vào tháng Giêng và đã nhắm đến Jakub Kiwior của Arsenal.

Rossoneri hoạt động rất tích cực trong kỳ chuyển nhượng mùa hè 2023 nhưng chỉ bổ sung thêm một trung vệ vào đội hình của Stefano Pioli, đó là Marco Pellegrino. Cầu thủ 21 tuổi này có lần ra sân đầu tiên trong trận hòa gần đây với Napoli và hiện phải nghỉ thi đấu 1 tháng bởi chấn thương mắt cá chân.

Milan plot January move for Arsenal defender Kiwior - Bóng Đá

 Kiwior được AC Milan săn đón.

Phương án dự phòng khác của Milan ở tuyến sau là Pierre Kalulu đã bỏ lỡ 5 trận liên tiếp ở giải VĐQG do chấn thương cơ. Vận rủi của cầu thủ người Pháp vẫn tiếp diễn, khiến anh phải ngồi ngoài cho đến đầu tháng 3 do chấn thương bánh chè, sau khi can thiệp bằng phẫu thuật.

Tờ Gazzetta dello Sport hôm nay cho biết Milan đang tìm kiếm những hậu vệ phù hợp để ký hợp đồng vào tháng Giêng. Họ có lý do để nhắm đến Kiwior của Arsenal – người đã phải vật lộn để có được những phút thi đấu ổn định ở Bắc London từ đầu mùa.

Cầu thủ 23 tuổi người Ba Lan gia nhập Pháo thủ từ Spezia vào tháng 1 năm ngoái trong một hợp đồng trị giá khoảng 25 triệu euro. Anh vẫn chưa đáp ứng được kỳ vọng. Đó là cơ hội để AC Milan hỏi mượn Kiwior vào tháng Giêng, kèm theo điều khoản mua đứt vào cuối mùa.


Theo Gazzetta dello Sport, AC Milan đang cần tăng cường hàng phòng ngự và đã nhắm đến trung vệ Jakub Kiwior của Arsenal. Milan đã hoạt động tích cực trong kỳ chuyển nhượng mùa hè 2023 nhưng chỉ bổ sung thêm một trung vệ là Marco Pellegrino. Tuy nhiên, Pellegrino chấn thương mắt cá chân và phải nghỉ thi đấu 1 tháng. Phương án dự phòng khác của Milan là Pierre Kalulu, nhưng anh cũng đang bị chấn thương và phải ngồi ngoài đến đầu tháng 3.

Milan đang tìm kiếm hậu vệ phù hợp để ký hợp đồng vào tháng Giêng và họ quan tâm đến Jakub Kiwior của Arsenal. Cầu thủ 23 tuổi người Ba Lan gia nhập Arsenal từ Spezia vào tháng 1 năm ngoái với giá khoảng 25 triệu euro nhưng vẫn chưa đáp ứng được kỳ vọng. Đây là cơ hội cho AC Milan hỏi mượn Kiwior vào tháng Giêng, kèm theo điều khoản mua đứt vào cuối mùa.

Source link

2023-11-03 19:58:01

#Milan #săn #đón #sao #thất #sủng #của #Arsenal

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$