Hé lộ chỉ thị của Klopp giúp Liverpool ngược dòng

BongDa.com.vn Trên Daily Mail, HLV Jurgen Klopp cho biết ông đã có những chỉ thị đặc biệt cho Trent Alexander-Arnold trong giờ nghỉ giải lao.

 

Đêm qua, Liverpool đã bị Newcastle vượt lên dẫn trước từ khá sớm. Ngay sau đó, họ chỉ còn chơi với 10 người khi Virgil Van Dijk nhận thẻ đỏ trực tiếp. Dẫu vậy, The Kop vẫn kiên cường và lội ngược dòng thành công với một cú đúp của Darwin Nunez ở cuối trận. 

Jurgen Klopp says Liverpool

 Klopp và Liverpool đã có một chiến thắng quá cảm xúc.

Sau trận đấu, Jurgen Klopp cho biết đây là chiến thắng ấn tượng nhất mà ông từng có trong nghiệp cầm quân. Klopp chia sẻ với truyền thông: “Chắc chắn rồi. Nó còn khó khăn hơn trận gặp Barcelona (khi Liverpool lật ngược thế thua 0-3 ở trận lượt đi).”

“Trong 1.000 trận làm huấn luyện viên, tôi chưa bao giờ gặp trận đấu nào như thế này. Với 10 người trong bầu không khí như thế này trước một đối thủ như thế này, tôi khá chắc chắn rằng điều đó chưa bao giờ xảy ra. Những khoảnh khắc này thật hiếm hoi và siêu đặc biệt.”

Klopp cũng tiết lộ trong giờ nghỉ giữa hiệp ông đã có một số yêu cầu và các cầu thủ Liverpool đã tuân thủ đúng để ngược dòng. Chiến lược gia người Đức nói: “Chúng tôi không thể để thủng lưới thêm, dù chỉ một giây, Trent (Alexander-Arnold) không thể nhận thêm một thẻ vàng nào nữa. Và nếu điều đó xảy ra, chúng tôi còn cơ hội.”


HLV Jurgen Klopp đã có những chỉ thị đặc biệt cho Trent Alexander-Arnold trong giờ nghỉ giải lao để giúp Liverpool ngược dòng thành công trong trận đấu với Newcastle đêm qua. Dẫu vậy, Liverpool đã bị Newcastle vượt lên dẫn trước từ khá sớm và chỉ còn chơi với 10 người khi Virgil Van Dijk nhận thẻ đỏ trực tiếp. Tuy nhiên, The Kop đã kiên cường và lội ngược dòng thành công với cú đúp của Darwin Nunez ở cuối trận. Sau trận đấu, HLV Klopp đã chia sẻ rằng đây là chiến thắng ấn tượng nhất trong nghiệp cầm quân của ông. Trong giờ nghỉ giữa hiệp, Klopp đã yêu cầu các cầu thủ không để thủng lưới thêm và Trent Alexander-Arnold không thể nhận thêm một thẻ vàng nào nữa. HLV người Đức đã nhìn thấy sự tuân thủ đúng từ phía cầu thủ và tin rằng điều này đã giúp Liverpool có cơ hội ngược dòng. Klopp tỏ ra cảm kích với tinh thần và sự hiếm hoi của trận đấu này và cho biết đã chưa từng gặp trận đấu nào tương tự trong 1.000 trận làm huấn luyện viên.

Source link

2023-11-13 11:50:54

#Hé #lộ #chỉ #thị #của #Klopp #giúp #Liverpool #ngược #dòng

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$