Chủ tịch Barca phá vỡ im lặng về tương lai của Griezmann


Chủ tịch Barca phá vỡ im lặng về tương lai của Griezmann

Trong khoảng thời gian qua, tương lai của Antoine Griezmann đang là chủ đề được bàn tán sôi nổi khi xuất hiện những thông tin cho rằng, cầu thủ người Pháp sẽ rời Barcelona và hàng loạt CLB lớn như Juventus, Atletico Madrid hay Chelsea đều quan tâm đến chân sút sinh năm 1991. 

Phát biểu về tình hình của Griezmann, Chủ tịch Barca, Joan Laporta cho biết qua ESPN rằng: “Griezmann là 1 cầu thủ của Barcelona và cậu ấy vẫn còn hợp đồng đến năm 2024. Do đó, nếu không có gì thay đổi, cậu ấy vẫn sẽ tiếp tục chơi bóng tại đây. Dĩ nhiên, có những động thái trên thị trường chuyển nhượng và chúng tôi không thể phủ nhận rằng có 1 số đội bóng muốn chiêu mộ Griezmann. Điều đó cho thấy tài năng của cậu ấy. 

Chủ tịch Barca phá vỡ im lặng về tương lai của Griezmann - Bóng Đá

Griezmann nhiều khả năng sẽ rời Barca.  

Đây là 1 kỳ chuyển nhượng đặc biệt và bạn cần phải cố gắng nắm bắt, kể cả các thương vụ trao đổi nhưng chúng tôi đánh giá cao giá trị của Griezmann. CLB có thể thu lại nguồn lợi lớn từ cậu ấy và chúng tôi vẫn đang hạnh phúc với việc có Griezmann trong đội hình. 

Lúc này, sẽ không dễ để 1 đội bóng nào đó ngay lập tức đưa ra mức giá phù hợp cho 1 cầu thủ chất lượng như cậu ấy. Tuy nhiên, thị trường chuyển nhượng vẫn đang mở và vẫn có những lựa chọn cho Griezmann.

Nếu có điều gì đó xảy ra, chúng tôi sẵn sàng ngồi vào bàn đàm phán vì Barcelona cũng đang cần cân bằng tài chính để tuân thủ theo đúng các điều lệ của giải“. 

Xem thêm:  Đội trưởng đội bóng đá của Đại học bang Louisiana đang hồi phục sau 'cuộc phẫu thuật mở rộng' vì loại ung thư não hiếm gặp

Những khoảnh khắc ấn tượng của Griezmann tại Barcelona:

 
Phi Yến | 07:54 23/07/2021


Chủ tịch Barca, Joan Laporta, đã phá vỡ im lặng về tương lai của Antoine Griezmann. Ông cho biết rằng Griezmann vẫn là cầu thủ của Barcelona và có hợp đồng đến năm 2024. Ông cũng thừa nhận rằng có nhiều đội bóng quan tâm đến Griezmann và thị trường chuyển nhượng vẫn đang mở. Tuy nhiên, ông khẳng định rằng Barcelona vẫn hạnh phúc với việc có Griezmann trong đội hình và sẽ ngồi vào bàn đàm phán nếu có điều gì đó xảy ra.

Trong thời gian gần đây, có nhiều thông tin cho rằng Griezmann sẽ rời Barcelona và có sự quan tâm từ các CLB lớn như Juventus, Atletico Madrid và Chelsea. Tuy nhiên, việc đưa ra mức giá phù hợp cho cầu thủ chất lượng này không dễ dàng và Barcelona vẫn muốn giữ Griezmann trong đội hình để tận dụng tài năng và thu lại lợi ích kinh tế.

Griezmann là một trong những cầu thủ ấn tượng của Barcelona và đã ghi được nhiều bàn thắng quan trọng. Tuy nhiên, tương lai của anh vẫn còn bỏ ngỏ và sẽ tiếp tục được theo dõi trong thời gian tới. Barcelona cũng đang cân nhắc vấn đề tài chính để tuân thủ các quy định của giải đấu.

Source link

2023-11-13 00:55:32

#Chủ #tịch #Barca #phá #vỡ #lặng #về #tương #lai #của #Griezmann

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$