Chính thức! Zaire-Emery lần đầu tiên được triệu tập lên tuyển Pháp

BongDa.com.vn Trích dẫn bởi Get French Football News, HLV Didier Deschamps đã công bố danh sách tập trung của đội tuyển Pháp tháng 11, trong đó có sự góp mặt lần đầu tiên của Warren Zaire-Emery.

Trong mùa giải mới, tiền vệ của Paris Saint-Germain, Warren Zaire-Emery đã thi đấu xuất sắc với 2 bàn thắng cùng 5 kiến tạo trong 14 lần ra sân ở Ligue 1 và Champions League. Với sự tiến bộ không ngừng của một cầu thủ chỉ mới 17 tuổi thì Zaire-Emery đã vinh dự có lần đầu tiên được triệu tập lên đội tuyển quốc gia Pháp của HLV Didier Deschamps cho các trận đấu ở vòng loại EURO 2024 vào tháng 11, gặp các đội tuyển Gibraltar và Hy Lạp.

Ngôi sao trẻ của PSG là cầu thủ trụ cột ở tuyến giữa của nhà đương kim vô địch nước Pháp và anh ấy cũng được bổ nhiệm làm đội trưởng của đội U21 Pháp được dẫn dắt bởi Thierry Henry vào đầu năm nay. Và chỉ sau 4 trận thi đấu ở đội U21 thì Zaire-Emery sẽ có lần đầu tiên được tham gia cùng đội tuyển của Deschamps cho các trận đấu quốc tế cuối cùng trong năm.

Chính thức! Zaire-Emery lần đầu tiên được triệu tập lên tuyển Pháp - Bóng Đá

Warren Zaire-Emery lần đầu tiên được triệu tập lên đội tuyển quốc gia Pháp.

Theo trích dẫn bởi Get French Football News, trong buổi họp báo, HLV Deschamps đã chia sẻ về quyết định triệu tập Zaire-Emery, cầu thủ trẻ nhất được gọi vào đội tuyển quốc gia Pháp kể từ 109 năm trước: “Đối với những gì cậu ấy đã đạt được ở cấp câu lạc bộ thì Zaire-Emery ở đây vì những phẩm chất vốn có của cậu ấy.”

“Những gì cậu ấy có thể đạt được ở tuổi trẻ như vậy đã thể hiện tiềm năng lớn và một sự chín chắn đã được định hình từ khi mới hơn 17 tuổi. Điều này rõ ràng là một bước quan trọng đối với cậu ấy trong sự nghiệp, mọi thứ đang diễn ra rất nhanh chóng đối với cậu ấy nhưng tôi tin rằng cậu ấy cũng có khả năng đảm nhận mọi trách nhiệm của mình.”


BongDa.com.vn dẫn lời từ Get French Football News cho biết HLV Didier Deschamps đã công bố danh sách tập trung của đội tuyển Pháp tháng 11, bao gồm cầu thủ Warren Zaire-Emery lần đầu tiên. Cầu thủ 17 tuổi của Paris Saint-Germain đã có màn trình diễn ấn tượng trong mùa giải mới, ghi được 2 bàn thắng và 5 kiến tạo trong 14 lần ra sân ở Ligue 1 và Champions League. Zaire-Emery sẽ tham gia cùng đội tuyển Pháp của HLV Deschamps trong các trận đấu vòng loại EURO 2024 vào tháng 11, đối đầu với các đội tuyển Gibraltar và Hy Lạp. Trước đó, Zaire-Emery đã là đội trưởng của đội U21 Pháp do Thierry Henry dẫn dắt từ đầu năm nay.

Source link

2023-11-11 04:21:43

#Chính #thức #ZaireEmery #lần #đầu #tiên #được #triệu #tập #lên #tuyển #Pháp

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$