CHÍNH THỨC: Man Utd có đội trưởng mới

BongDa.com.vn Manchester United đã xác nhận rằng Bruno Fernandes sẽ được bổ nhiệm làm đội trưởng mới của câu lạc bộ.

 

Harry Maguire đã bị Erik ten Hag tước bỏ vai trò đội trưởng của Man United. Đã có những kỳ vọng rằng Ten Hag sẽ chọn tiền vệ người Bồ Đào Nha làm người kế nhiệm Maguire, và điều này vừa được xác nhận.

Một tuyên bố của câu lạc bộ có nội dung: Bruno Fernandes đã được bổ nhiệm làm đội trưởng câu lạc bộ mới của Manchester United. Tiền vệ người Bồ Đào Nha đã nhiều lần đeo băng đội trưởng cho United và Erik ten Hag đã xác nhận rằng giờ đây anh sẽ dẫn dắt đội lâu dài.”

Bruno Fernandes reveals he has been

 Fernandes chính thức là thủ quân mới của M.U.

Fernandes đã có 37 lần ra sân ở Premier League mùa giải trước và đeo băng đội trưởng 26 lần – cộng với một số lần tại các giải đấu khác.

Maguire, trong khi đó, đã đánh mất vị trí của mình trong đội sau thất bại 0-4 trước Brentford vào tháng 8 năm ngoái, dẫn đến việc Fernandes gần như đeo băng thủ quân cả mùa. Cựu hậu vệ của Leicester City chỉ đá chính 8 trận ở Premier League mùa trước. Maguire hiện là đối tượng của một số đội bóng, nhưng anh có thể sẽ ở lại M.U.


Manchester United đã chính thức bổ nhiệm Bruno Fernandes làm đội trưởng mới của câu lạc bộ. Harry Maguire đã bị tước vai trò đội trưởng và thay thế bởi tiền vệ người Bồ Đào Nha. Bruno Fernandes đã nhiều lần đeo băng đội trưởng cho Manchester United và điều này đã được xác nhận bởi Erik ten Hag, huấn luyện viên của đội bóng. Bruno Fernandes đã có 37 lần ra sân ở Premier League mùa trước và đeo băng đội trưởng 26 lần. Trong khi đó, Harry Maguire đã mất vị trí sau trận thua 0-4 trước Brentford vào tháng 8 năm ngoái. Bruno Fernandes gần như đeo băng thủ quân suốt mùa giải trước đó. Hiện tại, Harry Maguire đang là mục tiêu của một số đội bóng, nhưng có thể anh sẽ ở lại Manchester United. Đây là một sự thay đổi quan trọng trong đội hình và quyền lực lãnh đạo của Manchester United. Bruno Fernandes được kỳ vọng sẽ tiếp tục thể hiện sự lãnh đạo và tài năng của mình trong vai trò đội trưởng mới.

Source link

2023-10-18 00:50:43

#CHÍNH #THỨC #Man #Utd #có #đội #trưởng #mới

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$