Paul Scholes chỉ ra cầu thủ kém may mắn của Man United

BongDa.com.vn Chia sẻ với chương trình Premier League Productions, Paul Scholes nhận định về ngôi sao người Thụy Điển sau khi anh ghi bàn vào lưới Luton Town.

Sau thất bại 3-4 trước Copenhagen, Man United nhanh chóng đứng dậy với chiến thắng 1-0 trước Luton Town. Bàn thắng duy nhất của Victor Lindelof giúp Quỷ đỏ ca khúc khải hoàn. Ba điểm giúp tiếp thêm sức mạnh, tinh thần cho đoàn quân Erik ten Hag trước loạt trận FIFA Days tháng 11.

Cái tên Victor Lindelof trở thành người hùng Man United trong bối cảnh đội nhà khao khát giành 3 điểm. Theo Paul Scholes, ngôi sao người Thụy Điển đã kém may mắn khi không có nhiều thời gian ra sân mùa này.

Paul Scholes believes one Man United man has been ‘unlucky’ not to start more for the Red Devils (Lindelof) - Bóng Đá

Lindelof ghi bàn thắng duy nhất cho Man United. 

Phát biểu trên Premier League Productions, Paul Scholes nhận định: “Tôi nghĩ Lindelof kém may mắn khi không được thi đấu nhiều. Đây là trận đấu mà nhiều người mong muốn có bàn thắng. Sau khi Man United có bàn, họ chơi chậm lại, đồng thời để Luton Town bắt kịp họ. Bạn mong đợi bàn thắng thứ 2 và thứ 3 nhưng kịch bản đó đã không xảy ra”.

Bàn thắng vào lưới Luton Town chưa thể đảm bảo một suất đá chính cho Lindelof. Cầu thủ người Thụy Điển phải cạnh tranh với những Raphael Varane, Harry Maguire. 

Sau loạt trận FIFA Days, Man United sẽ có chuyến hành quân đến sân nhà Everton tại Premier League. Ít ngày sau đó, Quỷ đỏ chạm trán Galatasaray, trận cầu quyết định cho tấm vé đi tiếp ở Champions League.


Sau chiến thắng 1-0 trước Luton Town, tên tuổi Victor Lindelof trở thành người hùng của Man United khi giành 3 điểm quan trọng. Tuy nhiên, theo Paul Scholes, ngôi sao người Thụy Điển đã kém may mắn khi không có nhiều thời gian ra sân mùa này. Ông đánh giá trên chương trình Premier League Productions rằng: “Tôi nghĩ Lindelof kém may mắn khi không được thi đấu nhiều. Đây là trận đấu mà nhiều người mong muốn có bàn thắng.”

Dù ghi bàn thắng duy nhất vào lưới Luton Town, Lindelof vẫn chưa thể đảm bảo một suất đá chính. Anh phải cạnh tranh với các cầu thủ như Raphael Varane và Harry Maguire. Sau loạt trận FIFA Days, Man United sẽ có chuyến hành quân đến sân nhà Everton tại Premier League và sau đó chạm trán Galatasaray ở Champions League.

Source link

2023-11-13 04:51:48

#Paul #Scholes #chỉ #cầu #thủ #kém #mắn #của #Man #United

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$