CHÍNH THỨC! Chelsea cập nhật chấn thương của James


CHÍNH THỨC! Chelsea cập nhật chấn thương của James

BongDa.com.vn Trang chủ của The Blues đã xác nhận tình hình mà thủ quân người Anh gặp phải.

 

Reece James không thể chơi trọn vẹn trận khai màn mùa giải Premier League. Anh rời sân ở phút 76 và dường như đã gặp vấn đề liên quan đến thể trạng.

Cầu thủ người Anh luôn thể hiện những màn trình diễn chuẩn mực, nhưng thường xuyên vắng mặt vì chấn thương. Mùa giải trước, anh đã bỏ lỡ gần 50% số trận của Chelsea và vì vậy, khi thủ quân 23 tuổi tỏ ra khó chịu khi rời sân, NHM The Blues không khỏi lo lắng.

Mauricio Pochettino eases Reece James injury fears as Chelsea boss confirms expected Kepa Arrizabalaga exit - Bóng Đá

 James đã dính chấn thương trong trận gặp Liverpool. 

Tuy nhiên đội bóng thành London đã sớm cập nhật thông tin của James cho các cổ động viên bằng dòng thông báo mới đây. Họ xác nhận ngôi sao Tam sư đang “bắt đầu hồi phục sau khi trải qua các đánh giá về chấn thương gặp phải trong buổi tập tuần này”.

Theo Fabrizio Romano, James đã gặp vấn đề về gân kheo, và anh có thể sẽ phải nghỉ thi đấu một quãng thời gian trước khi trở lại. Hiện vẫn chưa rõ liệu HLV Mauricio Pochettino sẽ chọn cái tên nào để khoác tấm băng thủ quân trong lúc Reece James ngồi ngoài.


Chelsea đã cập nhật tình hình chấn thương của Reece James. Trang chủ của đội bóng xanh đã xác nhận rằng thủ quân người Anh đã gặp vấn đề liên quan đến thể trạng sau trận đấu với Liverpool. Reece James thường xuyên gặp chấn thương và đã bỏ lỡ gần 50% số trận của Chelsea mùa giải trước, vì vậy khi anh rời sân, các cổ động viên không khỏi lo lắng. Tuy nhiên, đội bóng đã thông báo rằng Reece James đang bắt đầu hồi phục sau khi trải qua các đánh giá về chấn thương trong buổi tập tuần này. Theo Fabrizio Romano, James đã gặp vấn đề về gân kheo và có thể phải nghỉ thi đấu một thời gian trước khi trở lại. Hiện vẫn chưa rõ liệu HLV Mauricio Pochettino sẽ chọn ai để khoác tấm băng thủ quân trong lúc Reece James ngồi ngoài.

Source link

2023-11-04 04:55:12

#CHÍNH #THỨC #Chelsea #cập #nhật #chấn #thương #của #James

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$