Chelsea nhắm mua mục tiêu cũ của Man United

BongDa.com.vn Nguồn tin từ ký giả Simon Philipps cho biết, Chelsea đã nhắm đến một chân sút từng được Manchester United và Arsenal theo đuổi.

 

Chelsea đang chuẩn bị chia tay cả 2 trung phong cắm trong đội, bao gồm Romelu Lukaku và Pierre-Emerick Aubameyang. Do đó, họ đã nhắm đến việc bổ sung một chân sút mới để tăng cường sức mạnh hàng công.

Nguồn tin từ ký giả Simon Philipps cho biết, Chelsea đã dành sự quan tâm đến tiền đạo Ollie Watkins của Aston Villa. Đáng chú ý, chân sút người Anh từng được cả Manchester United và Arsenal theo đuổi, tuy nhiên đến cuối cùng, cả 2 ông lớn xứ sương mù đều không tiến sâu trong thương vụ này. 

Chelsea nhắm mua mục tiêu cũ Man United - Bóng Đá

Watkins được nhiều đội bóng Anh dành sự quan tâm.

Mùa giải năm ngoái, Watkins đã đóng góp đến 15 bàn thắng ở Premier League và giúp Aston Villa có giai đoạn cạnh tranh một vị trí trong top 4. Nhận xét về tiền đạo người Anh, cựu danh thủ Gary Neville bày tỏ: “Watkins theo tôi biết là một tiền đạo xuất sắc. Cậu ấy thực sự làm tôi ngạc nhiên vì đẳng cấp mà cậu ấy đạt được. 

Newcastle là đội bóng có khả năng phòng ngự gần như tốt nhất giải đấu nhưng ở trận đấu của Aston Villa mùa trước, Watkins gần như đã “hủy diệt” hàng thủ của họ“. 


Theo nguồn tin từ ký giả Simon Philipps, Chelsea đã nhắm đến tiền đạo Ollie Watkins của Aston Villa để tăng cường sức mạnh hàng công của đội bóng. Watkins từng được Manchester United và Arsenal theo đuổi, nhưng cả hai đội bóng đều không tiến sâu trong thương vụ này. Mùa giải năm ngoái, Watkins đã đóng góp 15 bàn thắng ở Premier League và giúp Aston Villa cạnh tranh cho một vị trí trong top 4. Cựu danh thủ Gary Neville nhận xét về tiền đạo người Anh: “Watkins theo tôi biết là một tiền đạo xuất sắc. Cậu ấy thực sự làm tôi ngạc nhiên vì đẳng cấp mà cậu ấy đạt được. Newcastle là đội bóng có khả năng phòng ngự gần như tốt nhất giải đấu nhưng ở trận đấu của Aston Villa mùa trước, Watkins gần như đã “hủy diệt” hàng thủ của họ.”

Source link

2023-11-04 09:18:57

#Chelsea #nhắm #mua #mục #tiêu #cũ #của #Man #United

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$