Xác nhận: Mục tiêu của Chelsea có giá 48 triệu bảng

BongDa.com.vn Theo chuyên gia chuyển nhượng Fabrizio Romano, mục tiêu chuyển nhượng dài hạn của Chelsea, Luis Guilherme vừa ký hợp đồng mới với câu lạc bộ hiện tại của anh là Palmeiras.

Todd Boehly đã giúp Chelsea chi tiêu mạnh mẽ kể từ khi tiếp quản vị trí chủ sở hữu. Tuy nhiên, The Blues cũng không bỏ qua việc xây dựng cho tương lai. Luis Guilherme là cầu thủ trẻ mới nhất được liên kết với đội chủ sân Stamford Bridge. 

Luis Guillherme Fabrizio Romano claims Chelsea transfer target has just signed a new contract with a £48m release clause - Bóng Đá

 Guilherme được nhiều CLB săn đón.

Họ đã cử các tuyển trạch viên đến theo dõi Guilherme thi đấu vào tháng trước. Và với tiềm năng to lớn của mình, cầu thủ 17 tuổi này còn được sự săn đón của nhiều CLB khác như Man United, Real Madrid.

Nhiều nguồn tin cho biết Chelsea đang dẫn đầu trong cuộc đua giành Guilherme. Đó là điều không bất ngờ, khi họ ưu tiên thị trường Brazil trong thời gian gần đây, với việc chiêu mộ Deivid Washington hay Andrey Santos để củng cố đội hình cho tương lai.

Nhưng Romano cho hay: “Chính thức, đã xác nhận. Luiz Guilherme ký hợp đồng dài hạn mới có thời hạn đến năm 2026 kèm theo điều khoản giải phóng 55 triệu euro (48 triệu bảng) với Palmeiras.

Bayern, Liverpool, Chelsea và nhiều câu lạc bộ hàng đầu châu Âu đã theo dõi Luiz từ lâu. Chiến lược của Palmeiras là để chuẩn bị cho việc bán cậu ấy trong tương lai. Luiz tròn 18 tuổi vào tháng 2.”


Theo chuyên gia chuyển nhượng Fabrizio Romano, mục tiêu chuyển nhượng dài hạn của Chelsea, Luis Guilherme vừa ký hợp đồng mới với câu lạc bộ hiện tại của anh là Palmeiras. Chelsea đã cử các tuyển trạch viên đến theo dõi Guilherme thi đấu vào tháng trước. Với tiềm năng to lớn của mình, cầu thủ 17 tuổi này còn được sự săn đón của nhiều CLB khác như Man United, Real Madrid. Chelsea đang dẫn đầu trong cuộc đua giành Guilherme. Đó là điều không bất ngờ, khi họ ưu tiên thị trường Brazil trong thời gian gần đây, với việc chiêu mộ Deivid Washington hay Andrey Santos để củng cố đội hình cho tương lai. Tuy nhiên, Romano cho hay: “Chính thức, đã xác nhận. Luiz Guilherme ký hợp đồng dài hạn mới có thời hạn đến năm 2026 kèm theo điều khoản giải phóng 55 triệu euro (48 triệu bảng) với Palmeiras. Bayern, Liverpool, Chelsea và nhiều câu lạc bộ hàng đầu châu Âu đã theo dõi Luiz từ lâu. Chiến lược của Palmeiras là để chuẩn bị cho việc bán cậu ấy trong tương lai. Luiz tròn 18 tuổi vào tháng 2.”

Source link

2023-11-03 18:57:04

#Xác #nhận #Mục #tiêu #của #Chelsea #có #giá #triệu #bảng

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$