Barcelona chỉ thẳng 2 cái tên nên tìm bến đỗ mới


Barcelona chỉ thẳng 2 cái tên nên tìm bến đỗ mới

Kỳ chuyển nhượng hè 2021, Barcelona đang cho thấy sự tích cực trong hoạt động bổ sung nhân sự khi lần lượt đón về sân Nou Camp 3 bản hợp đồng mới, bao gồm Sergio Aguero, Eric Garcia và Emerson Royal. 

Song song với đó, Blaugrana cũng đang tìm cách bán đi những cầu thủ không còn cần thiết với đội, nhằn giảm tải quỹ lương và thu về lợi nhuận cần thiết. 

Theo các báo cáo của tờ Mundo Deportivo, Ban lãnh đạo Barcelona đã gửi yêu cầu, đề nghị 2 cái tên Miralem Pjanic cùng Samuel Umtiti nên sớm rời sân Nou Camp và tìm kiếm một bến đỗ mới phù hợp. 

Barcelona chỉ thẳng 2 cái tên nên tìm bến đỗ mới - Bóng Đá

Pjanic (trái) và Umtiti được yêu cầu nên sớm rời Barcelona để tìm kiếm một CLB phù hợp hơn.  

Với Pjanic, anh chuyển đến đại diện xứ Catalunya theo một thoả thuận trao đổi cầu thủ với Juventus thế nhưng dưới triều đại của HLV Ronald Koeman, tiền vệ người Bosnia không thể giành được suất đá chính và thường xuyên dành thời gian trên ghế dự bị. 

Điều tương tự cũng xảy đến với Umtiti, trung vệ gặp phải quá nhiều chấn thương và không có nhiều đóng góp cho Blaugrana ở mùa giải vừa qua. 

Xem thêm:  5 tuyển thủ Anh có thể rời CLB hiện tại vì EURO 2024

Được biết, phía Juventus đang quan tâm đến việc tái chiêu mộ Pjanic sau khi HLV Massimiliano Allegri trở lại ghế nóng. Trong khi đó, với Umtiti, anh hoàn toàn có thể trở lại Ligue 1 thi đấu hoặc tìm kiếm một thử thách mới tại Premier League. 

Barcelona: Miralem Pjanic ra mắt CĐV: 

 
Phi Yến | 22:38 04/06/2021


Trong kỳ chuyển nhượng hè 2021, Barcelona đã đón về sân Nou Camp 3 bản hợp đồng mới là Sergio Aguero, Eric Garcia và Emerson Royal. Đồng thời, đội bóng cũng đang cố gắng để bán đi hai cầu thủ không cần thiết là Miralem Pjanic và Samuel Umtiti để giảm tải quỹ lương và thu về lợi nhuận. Theo báo cáo của tờ Mundo Deportivo, ban lãnh đạo Barcelona đã yêu cầu hai cầu thủ này tìm bến đỗ mới phù hợp.

Trong trường hợp của Pjanic, anh đã đến Barcelona sau một thoả thuận trao đổi cầu thủ với Juventus. Tuy nhiên, dưới triều đại của HLV Ronald Koeman, tiền vệ người Bosnia không được đá chính và thường xuyên ngồi dự bị. Umtiti cũng gặp phải nhiều chấn thương và không có nhiều đóng góp cho Barcelona trong mùa giải vừa qua. Juventus đang quan tâm đến việc tái chiêu mộ Pjanic sau khi HLV Massimiliano Allegri trở lại, trong khi Umtiti có thể trở lại Ligue 1 hoặc tìm thử thách mới tại Premier League.

Barcelona đang tiến hành bổ sung nhân sự và định hướng để tái thiết đội hình cho mùa giải mới. Việc thanh lý Pjanic và Umtiti sẽ giúp đội đa dạng hóa lực lượng và giải phóng nguồn tài chính để mua sắm những cầu thủ mới.

Source link

2023-11-01 09:11:47

#Barcelona #chỉ #thẳng #cái #tên #nên #tìm #bến #đỗ #mới

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$