Barca chuẩn bị đón 2 tân binh từ thành Manchester


Barca chuẩn bị đón 2 tân binh từ thành Manchester

Mùa giải 2020/2021 đã chính thức khép lại khi Manchester City nhận thất bại trước Chelsea ở chung kết Champions League. Giờ là lúc nửa xanh thành Manchester quên đi trận thua này để hướng đến tương lai. Họ sẽ cần phải bổ sung vài nhân sự chất lượng để nâng cấp đội hình.

Bên cạnh động thái này, đội chủ sân Etihad cũng sẵn sàng nói lời chia tay với vài cái tên. Cụ thể, đó là Eric Garcia và Sergio Aguero. Bộ đôi này sẽ cập bến Nou Camp trong mùa hè. 

Thương vụ này sớm được truyền thông tiết lộ vào khoảng thời gian vừa qua. Và cuối cùng, sau trận chung kết Champions League, cả 2 đã bay đến Barca để hoàn tất các quy trình còn lại. Đây là thông tin được Mundo Deportivo và SPORT chia sẻ.

Manchester City duo arrive in Barcelona ahead of finalizing their transfers - Bóng Đá

 Aguero đã đến Barca để hoàn tất việc chuyển nhượng.

Với việc chiêu mộ thành công Garcia và Aguero theo dạng chuyển nhượng tự do, Barca đã có phát súng lệnh mở đầu cho mùa hè cực kỳ thuận lợi. Trong thời gian tới, sẽ chẳng bất ngờ nếu Blaugrana sở hữu thêm bản hợp đồng 0 đồng khác mang tên Georginio Wijnaldum từ Liverpool.

Ngoài ra, Memphis Depay cũng được cho đang trên đường cập bến Nou Camp. TTCN hè chưa chính thức mở cửa và bóng đá vẫn còn EURO lẫn Copa America trước mắt, nhưng Barca đã khiến dư luận phải chú ý vì động thái nhanh gọn trên bàn đàm phán.

Xem thêm:  Liverpool cùng lúc mất 3 trụ cột, có Van Dijk

Video Aguero ghi bàn ở trận EPL cuối cùng:

 
Lữ Phong | 16:34 31/05/2021


Mùa giải 2020/2021 đã khép lại với thất bại của Manchester City trước Chelsea trong trận chung kết Champions League. Bây giờ, Manchester City cần quên đi trận thua này và tập trung vào tương lai. Đội bóng này sẽ cần bổ sung nhân sự chất lượng để nâng cấp đội hình. Ngoài ra, họ cũng sẽ chia tay với Eric Garcia và Sergio Aguero, hai cầu thủ này sẽ gia nhập Barcelona trong mùa hè. Thương vụ này đã được tiết lộ qua truyền thông và cuối cùng, cả hai đã đến Barcelona để hoàn tất các thủ tục cuối cùng. Barcelona đã có một bước khởi đầu thuận lợi cho mùa hè khi thành công chiêu mộ Garcia và Aguero theo dạng chuyển nhượng tự do. Trong tương lai, Barcelona có thể sở hữu thêm cầu thủ tự do khác là Georginio Wijnaldum từ Liverpool và Memphis Depay. Mặc dù thị trường chuyển nhượng chưa chính thức mở cửa và bóng đá vẫn còn EURO và Copa America, nhưng Barcelona đã thu hút sự chú ý bằng việc tiến hành các thương vụ nhanh chóng trên bàn đàm phán.

Source link

2023-10-31 03:19:33

#Barca #chuẩn #bị #đón #tân #binh #từ #thành #Manchester

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$