Messi rời Barca, sao trẻ nổi loạn nói gì?


Messi rời Barca, sao trẻ nổi loạn nói gì?

Bom tấn lớn nhất của kỳ chuyển nhượng hè không gì khác ngoài việc huyền thoại Barcelona, Lionel Messi chia tay sân Nou Camp vì những rắc rối tài chính của Blaugrana và chuyển đến đầu quân cho Paris Saint-Germain. 

Đáng chú ý, trong buổi họp báo chia tay El Pulga, tài năng trẻ Sergino Dest đã có hành động không đúng mực khi diện 1 bộ trang phục chỉ với áo phông 3 lỗ và quần đùi.

Messi rời Barca, sao trẻ nổi loạn nói gì? - Bóng Đá

Hình ảnh của Dest trong buổi họp báo chia tay Messi.

Phát biểu về việc Messi rời Barca, ngôi sao có cách hành xử nổi loạn này cho biết:  “Tôi đã trải qua 1 cú sốc nhẹ vì mọi người, ai cũng mong muốn Lionel Messi sẽ ở lại Barcelona. Anh ấy là cầu thủ xuất sắc nhất thế giới. Đó là cú sốc cho tất cả mọi người, chúng tôi đều mong muốn anh ấy ở lại nhưng thật không may mắn, điều đó đã không xảy ra. 

Với Messi trong đội hình, bạn sẽ nhìn thấy được những điều không tưởng trên sân bóng, đặc biệt ở cách anh ấy ghi bàn. Nhưng dù sao đi nữa, Messi sẽ mãi luôn ở trong trái tim chúng tôi. Thật hụt hẫng vì bạn biết đấy, anh ấy đã dành hầu hết sự nghiệp và thậm chí là cuộc sống ở Barca nhưng lại đột ngột rời đi. 

Tuy nhiên, sau tất cả chúng tôi vẫn cần tập trung tối đa vào mùa giải mới. Việc thiếu vắng Messi sẽ khiến mọi việc trở nên không dễ dàng như trước nhưng toàn đội vẫn đang gắn kết và nỗ lực đạt được thành công trong giai đoạn tới“. 

Xem thêm:  Barca muốn có sao mai Chelsea

Barcelona: Sergino Dest ra mắt CĐV:

 
Phi Yến | 21:36 13/08/2021


Trong kỳ chuyển nhượng hè, Lionel Messi đã rời Barcelona và chuyển đến Paris Saint-Germain vì rắc rối tài chính của đội bóng. Trong buổi họp báo chia tay, tài năng trẻ Sergino Dest đã gây sốc khi diện trang phục không đúng mực. Anh cho biết việc Messi rời Barca là một cú sốc và mọi người đều mong muốn anh ở lại. Messi đã dành hầu hết sự nghiệp ở Barcelona, nhưng cuối cùng anh vẫn quyết định rời đi. Barcelona cần tập trung vào mùa giải mới mặc dù việc thiếu vắng Messi sẽ là thách thức lớn. Toàn đội vẫn nỗ lực để đạt được thành công trong tương lai. Sergino Dest cũng đã ra mắt CĐV Barcelona. Real Madrid và các CLB khác cũng chưng hửng vì việc Messi rời Barca.

Source link

2024-03-07 14:38:39

#Messi #rời #Barca #sao #trẻ #nổi #loạn #nói #gì

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$