Ancelotti trở lại Real, Isco ngay lập tức “quay xe”


Ancelotti trở lại Real, Isco ngay lập tức “quay xe”

Trong nhiệm kỳ đầu tiên của Zinedine Zidane tại Real Madrid, Isco là một nhân tố quan trọng. Ở các trận cầu lớn, chiến lược gia người Pháp rất tin tưởng cựu cầu thủ Malaga. Bản thân Isco cũng thi đấu rất tốt vào những thời điểm được trao cơ hội.

Song ở nhiệm kỳ 2 tại Bernabeu, nhất là mùa giải vừa rồi, Zidane không còn trọng dụng ngôi sao người Tây Ban Nha. Isco bị thất sủng nên anh có 29 lần ra sân trên mọi đấu trường với thời lượng chỉ nhiều hơn 1.000 phút. Vấn đề của Isco ở Real khiến anh mất suất tham dự EURO cùng đội tuyển Tây Ban Nha.

NHM tin rằng Isco đang tính đến việc ra đi để tìm kiếm cơ hội thi đấu. Tuy nhiên, khi Carlo Ancelotti đã trở lại, tình trạng của Isco có thể được thay đổi. Cụ thể, nguồn tin từ Diario AS tiết lộ, Isco sẽ gặp Ancelotti sau kỳ nghỉ hè. Lúc đó, anh mới đưa ra quyết định về việc có rời Real hay không.

Isco has no offer to leave Real Madrid. - Bóng Đá

 Isco muốn ở lại Real vì được tái hợp với Ancelotti.

Nhiều nguồn tin thân cận hơn cho hay Isco hài lòng với sự thay đổi trên băng ghế huấn luyện. Do đó, anh không còn giữ ý định chia tay câu lạc bộ. 

Bản thân Ancelotti được cho cũng rất vui và sẵn sàng giúp Isco tìm lại phong độ cao nhất. Sau Isco, Ancelotti hi vọng có thể làm điều tương tự với Eden Hazard hay Gareth Bale.

Xem thêm:  Hướng dẫn chơi slot trò chơi HB88

Video bàn thắng đầu tiên của Isco cho Real:

 
Lữ Phong | 16:50 03/06/2021


Carlo Ancelotti đã trở lại Real Madrid và điều này có thể khiến Isco thay đổi quyết định của mình về việc ra đi. Isco đã trở thành một nhân tố quan trọng trong nhiệm kỳ đầu tiên của Zinedine Zidane tại Real Madrid, nhưng sau đó anh đã bị thất sủng và không được trọng dụng nhiều trong mùa giải vừa qua. Vì vậy, Isco đã bị loại khỏi đội tuyển Tây Ban Nha tham dự EURO 2020. Tuy nhiên, khi Ancelotti trở lại, Isco có thể quay lại Real Madrid vì anh muốn được tái hợp với HLV người Ý. Isco đã có cuộc họp với Ancelotti sau kỳ nghỉ hè và sau đó mới đưa ra quyết định về tương lai của mình. Nhiều nguồn tin cho biết Isco hài lòng với sự thay đổi trên băng ghế huấn luyện và không có ý định chia tay câu lạc bộ. Ancelotti cũng rất vui và sẵn sàng giúp Isco tìm lại phong độ cao nhất. Ancelotti cũng hy vọng có thể làm điều tương tự với Eden Hazard và Gareth Bale.

Source link

2023-10-31 18:40:42

#Ancelotti #trở #lại #Real #Isco #ngay #lập #tức #quay

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$