Allegri ca ngợi hàng phòng ngự của Juventus sau chiến thắng tối thiểu


Allegri ca ngợi hàng phòng ngự của Juventus sau chiến thắng tối thiểu

Trận đấu tối qua, Juventus đã giành chiến thắng tối thiểu trong chuyến làm khách trước Fiorentina nhờ bàn thắng duy nhất của Fabio Miretti ở phút thứ 10. Qua đó giúp đoàn quân của HLV Max Allegri tiếp tục bám đuổi Inter Milan trong cuộc đua vô địch Serie A với 2 điểm ít hơn.

Sau trận đấu, HLV người Ý đã dành rất nhiều lời ca ngợi hàng thủ của Juventus trước sức ép từ Fiorentina để bảo toàn được chiến thắng tối thiểu này. Ông nói trên DAZN Football: “Chơi trước Fiorentina luôn là thách thức vì họ di chuyển và tấn công liên tục nhưng các cầu thủ của chúng tôi đã có một màn trình diễn xuất sắc.

“Chúng tôi đã có bàn thắng sớm và gặp nhiều khó khăn trong hiệp một. Nhưng sang hiệp hai, Szczesny không cần phải thực hiện một tình huống cản phá nào mặc dù đối phương thực hiện rất nhiều đường chuyền nguy hiểm vào trong. Điều đáng tiếc là chúng tôi đã không thể tận dụng được những tình huống phản công sau đó.”

Allegri ca ngợi hàng phòng ngự của Juventus sau chiến thắng tối thiểu - Bóng Đá

Các cầu thủ Juventus thi đấu kiên cường để giành chiến thắng tối thiểu trước Fiorentina.

Sau đó, Allegri tiếp tục chia sẻ về cơ hội vô địch của Juventus“Chúng tôi luôn phải nhìn về phía trước, nhưng điều đó không có nghĩa là Scudetto khi Inter, Milan và Napoli đều có sự chuẩn bị tốt hơn trong khi chúng tôi đang trong quá trình tái thiết với nhiều cầu thủ trẻ còn thiếu kinh nghiệm.”

“Trận đấu sắp tới với Inter không có ý nghĩa gì cả, đây là một mùa giải rất dài và chúng ta phải làm rất nhiều việc để cải thiện những điểm yếu của mình. Trước hết, chúng tôi phải đối mặt với Cagliari, đội đã quay trở lại với ba chiến thắng liên tiếp.”


Juventus đã giành chiến thắng tối thiểu trước Fiorentina nhờ bàn thắng duy nhất của Fabio Miretti. HLV Max Allegri đã ca ngợi hàng phòng ngự của Juventus sau trận đấu này. Ông cho biết rằng đây là một trận đấu thách thức với sức ép từ Fiorentina, nhưng các cầu thủ của Juventus đã có một màn trình diễn xuất sắc. Allegri cũng nhấn mạnh rằng thủ thành Szczesny đã không phải thực hiện nhiều pha cản phá nguy hiểm trong trận đấu. Tuy nhiên, ông cũng thừa nhận rằng Juventus đã không tận dụng được những tình huống phản công sau đó.

Allegri cũng chia sẻ về cơ hội vô địch của Juventus. Ông cho biết rằng đội bóng luôn phải nhìn về phía trước, nhưng không có nghĩa là Scudetto sẽ thuộc về họ. Inter, Milan và Napoli đều có sự chuẩn bị tốt hơn và Juventus đang trong quá trình tái thiết với nhiều cầu thủ trẻ còn thiếu kinh nghiệm. Allegri cũng nhấn mạnh rằng trận đấu sắp tới với Inter không có ý nghĩa quá lớn, và Juventus cần làm nhiều việc để cải thiện những điểm yếu của mình. Trước hết, đội bóng phải đối mặt với Cagliari, đội đã có ba chiến thắng liên tiếp.

Source link

2023-11-12 15:41:15

#Allegri #ngợi #hàng #phòng #ngự #của #Juventus #sau #chiến #thắng #tối #thiểu

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$