Đại chiến Atletico, Koeman nói thẳng khả năng giành ngôi vương của Barca


Đại chiến Atletico, Koeman nói thẳng khả năng giành ngôi vương của Barca

Barcelona sẽ tiếp đón Atletico Madrid tại Camp Nou trong khuôn khổ La Liga 2020/21 vào tối mai (giờ Việt Nam). Đây được xem là trận cầu tâm điểm cho ngôi đầu bảng giải đấu, khi mà Barca đang xếp thứ 3, bằng điểm với Real Madrid đội xếp thứ 2 và thua Atletico, đội dẫn đầu 2 điểm.

Mặc dù vậy, HLV Ronald Koeman không cho rằng kết quả trận đại chiến này sẽ quyết định hoàn toàn cuộc đua đến ngôi vô địch. Vẫn còn ba trận đấu nữa sau trận đấu gặp Atletico, chiến lược gia người Hà Lan hy vọng giành chiến thắng, đồng thời cố gắng chờ đợi những cú sẩy chân của Real Madrid trong thời gian tới.

Tôi không biết liệu kết quả của trận đấu này có mang tính quyết định hay không, nhưng nó sẽ rất quan trọng.“,

Chúng tôi đã không thể tưởng tượng được mình sẽ ở đâu trên bảng xếp hạng chỉ vài tháng trước.

Koeman: Barcelona vs Atletico will be important, but not decisive - Bóng Đá

Koeman hiểu những khó khăn vẫn còn trước mắt.

Để trở thành nhà vô địch, chúng tôi cần giành chiến thắng trong mọi trận đấu.

Tôi tin rằng nếu chúng tôi thắng mọi trận đấu thì chúng tôi sẽ là nhà vô địch.

Đồng thời HLV Koeman cũng có những phương án đối phó Atletico:

Xem thêm:  Chia tay Liverpool, Henderson nói lời cảm xúc

Chúng tôi cần nghĩ về cách gây áp lực cho họ.

Chúng tôi cần phải chơi tốt vì Atletico là một đội phòng ngự tốt. Chúng tôi phải thật sắc bén và gây áp lực đủ tốt để tìm thấy cơ hội.

Koeman phát biểu về Barca: 

 

Minh Trí | 20:18 07/05/2021


Trận đấu giữa Barcelona và Atletico Madrid tại La Liga 2020/21 được cho là trận cầu tâm điểm cho cuộc đua đến ngôi vô địch. Hiện tại, Barcelona đang xếp thứ 3 trên bảng xếp hạng, bằng điểm với Real Madrid đứng thứ 2 và kém Atletico, đội dẫn đầu 2 điểm. Tuy nhiên, HLV Ronald Koeman không cho rằng kết quả của trận đấu này sẽ quyết định cuộc đua đến ngôi vương. Ông hy vọng đội bóng giành chiến thắng và chờ đợi Real Madrid sẽ mắc sai lầm trong thời gian tới.

HLV Koeman cũng đã có những phương án đối phó với Atletico. Ông nhấn mạnh sự quan trọng của việc gây áp lực lên đối thủ và cần đánh bại đội phòng ngự tốt của Atletico. Ông tin rằng nếu Barcelona thắng tất cả các trận đấu còn lại, đội bóng sẽ trở thành nhà vô địch.

Barcelona đã trải qua nhiều khó khăn trong mùa giải này và HLV Koeman hiểu rõ rằng còn nhiều thử thách phía trước. Ông nhấn mạnh rằng để đạt được ngôi vô địch, đội bóng cần giành chiến thắng trong mọi trận đấu. Trận đấu giữa Barcelona và Atletico Madrid sẽ diễn ra vào tối mai tại Camp Nou.

Source link

2023-10-19 01:17:03

#Đại #chiến #Atletico #Koeman #nói #thẳng #khả #năng #giành #ngôi #vương #của #Barca

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$