“Alexander-Arnold không có nơi nào để trốn”

BongDa.com.vn Chuyên gia Sky Sports, Peter Drury đã nói về sai lầm của ngôi sao người Anh.

 

Cuộc đụng độ giữa Newcastle United và Liverpool diễn ra kịch tính ngay từ những phút đầu tiên. Hai đội liên tục có những tình huống ăn miếng trả miếng, tuy nhiên đội chủ nhà mới là bên tận dụng thời cơ tốt hơn.

Phút 25, Mohamed Salah chuyền về cho Trent Alexander-Arnold, tuy nhiên hậu vệ người Anh lại đỡ bóng hụt và vô tình tạo ra khoảng trống cho Anthony Gordon băng xuống đối mặt Alisson Becker.

Sky Sports

 Sai lầm của Arnold khiến cho Liverpool nhận bàn thua.

Cựu sao Everton dứt điểm lạnh lùng để xâu kim thủ thành người Brazil, giúp cho Newcastle vươn lên dẫn trước. Bình luận về pha bóng này, chuyên gia Peter Drury của Sky Sports nói:

“Trent Alexander-Arnold không có nơi nào để trốn. Newcastle được ban tặng một lợi thế.”

Chỉ ít phút sau bàn thua, Liverpool tiếp tục hứng chịu một cú sốc khác khi Virgil van Dijk lĩnh tấm thẻ đỏ trực tiếp. Trọng tài cho rằng trung vệ đội trưởng The Kop đã phạm lỗi nguy hiểm với Alexander Isak, trong lúc tiền đạo Newcastle đang đứng trước cơ hội thuận lợi để ghi bàn. 

Giờ đây mọi thứ đang trở nên vô cùng khó khăn cho đội khách.


Chuyên gia Sky Sports, Peter Drury đã nhận xét về sai lầm của Trent Alexander-Arnold trong trận đấu giữa Newcastle United và Liverpool. Trong pha chuyền bóng của Mohamed Salah, hậu vệ người Anh đã đỡ bóng hụt và tạo ra khoảng trống cho Anthony Gordon của Newcastle băng xuống đối mặt với thủ môn Alisson Becker. Đây là lỗi của Alexander-Arnold đã khiến Liverpool nhận bàn thua.

Sau bàn thua, Liverpool tiếp tục gặp khó khăn khi trung vệ Virgil van Dijk nhận thẻ đỏ trực tiếp do phạm lỗi với Alexander Isak của Newcastle. Đội khách đang gặp nhiều khó khăn trong trận đấu này.

Bài viết cũng đề cập đến cuộc đụng độ giữa hai đội, trong đó Newcastle United đã tận dụng tốt thời cơ và vươn lên dẫn trước Liverpool. Trận đấu diễn ra kịch tính và có nhiều tình huống ăn miếng trả miếng giữa hai đội.

Đây là những thông tin chính được tóm tắt từ bài viết trên BongDa.com.vn.

Source link

2023-11-13 19:39:16

#AlexanderArnold #không #có #nơi #nào #để #trốn

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$