Yorke bênh vực Martinez, so sánh hậu vệ Man Utd với huyền thoại


Yorke bênh vực Martinez, so sánh hậu vệ Man Utd với huyền thoại

BongDa.com.vn Chia sẻ trên OLBG, Dwight Yorke đả kích những lời chỉ trích nhắm vào cách thi đấu của Lisandro Martinez.

 

Ở giai đoạn tiền mùa giải, Lisandro Martinez có những pha bóng xấu chơi khiến dư luận phẫn nộ. Theo đó, trước Arsenal và Real Madrid, Martinez từng tắc bóng nguy hiểm nhắm vào bộ đôi người Anh Bukayo Saka cùng Jude Bellingham. Những khoảnh khắc gây ra nhiều tranh cãi trên sân.

Bất chấp Martinez đón nhận nhiều sự chỉ trích vì cách chơi thô bạo, nhà vô địch World Cup 2022 vẫn được huyền thoại Manchester United Dwight Yorke bảo vệ. Cụ thể, Yorke chia sẻ trên OLBG:

Dwight Yorke slams Lisandro Martinez critics - Bóng Đá

 Martinez đã tham gia vào một số khoảnh khắc gây tranh cãi trong giai đoạn trước mùa giải.

Lisandro Martinez là mẫu cầu thủ thi đấu theo cách mà cậu ấy được huấn luyện. Những pha vào bóng nhắm đến Bukayo Saka và Jude Bellingham cho thấy Martinez luôn thi đấu với cường độ rất cao”.

“Dù đó là một trận đấu Premier League, ở giai đoạn tiền mùa giải hay buổi tập, cậu ấy cũng sẽ thực hiện pha bóng tương tự. Nemanja Vidic là mẫu cầu thủ giống vậy, cậu ấy thi đấu theo cách được huấn luyện. Đối với những cầu thủ giống Martinez hay Vidic, không có chuyện thi đấu nửa vời mà phải chơi hết sức mình mọi lúc“.


Trên trang web BongDa.com.vn, cựu cầu thủ Dwight Yorke đã bảo vệ Lisandro Martinez và so sánh anh với huyền thoại của Manchester United. Trước những lời chỉ trích về cách thi đấu thô bạo của Martinez, Yorke cho rằng cầu thủ này chỉ đang thực hiện những gì được huấn luyện. Anh nhấn mạnh rằng Martinez luôn chơi với cường độ cao và những pha vào bóng nguy hiểm nhắm vào Bukayo Saka và Jude Bellingham chỉ là minh chứng cho điều này. Yorke cũng so sánh Martinez với huyền thoại của Manchester United, Nemanja Vidic, vì cả hai đều chơi theo cách được huấn luyện và luôn thi đấu hết sức mình. Theo Yorke, cầu thủ như Martinez và Vidic không bao giờ chơi nửa vời mà luôn đưa ra tối đa hiệu suất của mình trong mọi trận đấu và buổi tập. Bài viết cũng đề cập đến việc Martinez đã gây tranh cãi với những pha bóng gây nguy hiểm trong giai đoạn trước mùa giải, nhưng Yorke vẫn đứng ra bênh vực cầu thủ này.

Source link

2023-10-21 22:50:12

#Yorke #bênh #vực #Martinez #sánh #hậu #vệ #Man #Utd #với #huyền #thoại

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$