Xác nhận! Rõ khả năng Chelsea chiêu mộ Ramsdale

BongDa.com.vn Theo Fabrizio Romano, The Blues không có kế hoạch bổ sung một thủ môn mới khi TTCN tháng Một mở cửa.

Thời gian qua, tương lai Aaron Ramsdale thu hút nhiều sự quan tâm của báo chí xứ sương mù. Mùa giải năm nay, thủ thành người Anh đánh mất suất bắt chính vào tay tân binh David Raya. HLV Mikel Arteta chủ yếu sử dụng Ramsdale ở các sân chơi đấu cúp như Carabao Cup.

Việc thường xuyên ngồi dự bị đặt tương lai Ramsdale vào hoàn cảnh bất định. Trong bối cảnh VCK EURO 2024 sẽ diễn ra vào năm sau, Ramsdale cần được ra sân thường xuyên nếu muốn cạnh tranh vị trí ở đội hình Tam Sư.

Ramsdale giải thích tại sao anh không phải lựa chọn số 1 của Arteta - Bóng Đá

Tương lai Ramsdale trở thành dấu hỏi lớn. 

Trong bối cảnh đó, Chelsea nổi lên như bến đỗ tiềm năng dành cho Ramsdale. Tuy nhiên, chuyên gia chuyển nhượng Fabrizio Romano đã bác bỏ kịch bản Ramsdale cập bến The Blues. Chia sẻ trên mạng xã hội, Romano cập nhật:

Bất chấp các thông tin xuất hiện gần đây, Chelsea không thực hiện bất kỳ cuộc đàm phán nào nhằm ký hợp đồng với Ramsdale. The Blues không có kế hoạch bổ sung thêm một thủ môn mới vào tháng Một. Ramsdale phải chiến đấu để giành lại suất bắt chính trong màu áo Arsenal”.

Arsenal của Mikel Arteta sẽ có màn chạm trán nảy lửa với Newcastle United ở vòng 11 Premier League cuối tuần này. 


Theo Fabrizio Romano, Chelsea không có kế hoạch bổ sung thủ môn mới trong kỳ chuyển nhượng tháng Một. Tương lai của thủ môn Aaron Ramsdale đang thu hút sự quan tâm từ các đội bóng lớn, khi anh không còn là lựa chọn số một của HLV Mikel Arteta tại Arsenal. Ramsdale đã đánh mất suất bắt chính vào tay tân binh David Raya và chỉ được sử dụng ở các giải đấu cúp như Carabao Cup. Tuy nhiên, chuyên gia chuyển nhượng Fabrizio Romano đã bác bỏ khả năng Ramsdale gia nhập Chelsea, khẳng định rằng The Blues không có kế hoạch chiêu mộ thủ môn mới vào tháng Một. Trong khi đó, Arsenal sẽ chạm trán Newcastle United ở vòng 11 Premier League cuối tuần này.

Source link

2023-11-03 17:55:56

#Xác #nhận #Rõ #khả #năng #Chelsea #chiêu #mộ #Ramsdale

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$