Xác định thời gian Gabriel Jesus ngồi ngoài

BongDa.com.vn Chuyên gia Ben Dinnery tin rằng Arsenal có thể sẽ mất tiền đạo Gabriel Jesus cho đến giữa tháng 9.

 

Huấn luyện viên của Pháo thủ, Mikel Arteta đã thông báo vào hôm thứ Tư rằng Gabriel Jesus đã trải qua ca phẫu thuật đầu gối và sẽ vắng mặt một vài tuần. 

Xác định thời gian Gabriel Jesus ngồi ngoài - Bóng Đá

 Jesus ngồi ngoài ít nhất 3 tuần.

Mới đây, chuyên gia Ben Dinnery, người sáng lập Premier Injuries, một trang web theo dõi và ghi lại các dữ liệu chấn thương của các cầu thủ tại nước Anh, đánh giá rằng Jesus sẽ ngồi ngoài không quá 6 tuần. Tuy nhiên, Dinnery cũng khẳng định chân sút người Brazil sẽ không thể trở lại sân cỏ trong 3 tuần tới. 

Như vậy, Jesus sẽ không thể chơi bóng trong tháng 8 và bỏ lỡ trận đấu ra quân ở Premier League của Pháo thủ trước Nottingham Forest. Jesus cũng sẽ bỏ lỡ các trận đấu với Crystal Palace và Fulham. Ngoài ra, cựu tiền đạo của Man City cũng không có mặt trong cuộc chạm trán với Man Utd diễn ra vào ngày 3/9, thời điểm các đội bóng chuẩn bị bước vào kỳ nghỉ quốc tế.

Dự kiến, chân sút chủ lực của Arsenal sẽ trở lại sân cỏ vào ngày 16/9, khi Pháo thủ đụng độ với Everton, hoặc trễ hơn là trận đấu gặp Tottenham một tuần sau đó.


Chuyên gia Ben Dinnery tin rằng tiền đạo Gabriel Jesus của Arsenal có thể sẽ phải nghỉ đến giữa tháng 9 sau khi trải qua ca phẫu thuật đầu gối. Theo đánh giá của Dinnery, Jesus sẽ ngồi ngoài không quá 6 tuần, trong đó không thể trở lại sân cỏ trong vòng 3 tuần tới. Điều này có nghĩa là Jesus sẽ bỏ lỡ trận đấu ra quân ở Premier League của Arsenal trước Nottingham Forest, cũng như các trận đấu với Crystal Palace, Fulham và trận đấu với Man Utd vào ngày 3/9. Chân sút người Brazil dự kiến sẽ trở lại sân cỏ vào ngày 16/9 khi Arsenal đối đầu với Everton hoặc trễ hơn là trận đấu gặp Tottenham một tuần sau đó.

Source link

2023-10-26 10:41:52

#Xác #định #thời #gian #Gabriel #Jesus #ngồi #ngoài

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$