“Vì 2 cái tên này, Sancho hãy từ chối Man Utd”


“Vì 2 cái tên này, Sancho hãy từ chối Man Utd”

Thời gian gần đây, rất nhiều nguồn tin khẳng định Man Utd sẽ bạo chi vì Jadon Sancho của Dortmund. Đó cũng là điều dễ hiểu, bởi Sancho là một trong những tài năng sáng giá nhất châu Âu vào lúc này. Sancho năm nay mới 18 tuổi, đang có phong độ tuyệt vời kể từ khi đến Đức. Cựu cầu thủ của Man City sở hữu kĩ thuật, khả năng rê bóng, ghi bàn ấn tượng.

 Sancho được Man Utd thèm muốn.

Moreno lên tiếng: “Tôi không thể thấy khả năng Man Utd có được Sancho. Đừng quên rằng lúc này, họ đang tập trung đầu tư vào Marcus Rashford và Anthony Martial. Hơn nữa, Jesse Lingard cũng còn đó.

Vì vậy, tại sao họ lại chi nhiều tiền cho một cầu thủ cũng mang lại những thứ tương tự cho đội bóng như Sancho. Tôi nghĩ có thể Sancho sẽ ra đi, nhưng không đến Man Utd.

Nếu là tôi, khi tôi đang trải qua một khoảng thời gian vui vẻ ở Dortmund và đạt được thành công tại đó, thì có lẽ tôi tiếp tục trưởng thành ở Dortmund – nơi tôi biết tôi sẽ thi đấu, tôi sẽ có cơ hội, sẽ tiếp tục được phát triển. Tôi không thể nghĩ rằng đây là thời điểm để đi bất cứ nơi nào.”

Tài năng đặc biệt của Jadon Sancho:


Gần đây, có nhiều tin đồn cho rằng Man Utd sẽ chi tiền mua Jadon Sancho từ Dortmund. Sancho là một trong những cầu thủ trẻ xuất sắc nhất ở châu Âu hiện nay. Anh mới 18 tuổi và đã có những màn trình diễn ấn tượng kể từ khi chuyển đến Đức. Sancho có kỹ thuật, khả năng rê bóng và ghi bàn đáng chú ý. Tuy nhiên, có người cho rằng Man Utd không nên chi tiền mua Sancho vì họ đã đầu tư cho Marcus Rashford, Anthony Martial và Jesse Lingard.

Nhiều người tin rằng Sancho có thể ra đi, nhưng không đến Man Utd. Một cựu cầu thủ đã đề nghị rằng Sancho nên tiếp tục phát triển ở Dortmund, nơi anh có cơ hội thi đấu và phát triển tốt hơn. Anh nghĩ rằng đây không phải là thời điểm thích hợp để Sancho chuyển đến đâu đó khác.

Jadon Sancho được xem là một tài năng đặc biệt và rất nhiều đội bóng muốn có anh trong đội hình. Man Utd đang là một trong những đội bóng quan tâm nhất đến Sancho và có thể sẽ đưa ra lời đề nghị mua anh. Tuy nhiên, việc Man Utd đã đầu tư cho các cầu thủ khác và có sẵn những cầu thủ có khả năng tương tự như Sancho khiến nhiều người nghĩ rằng Man Utd không cần phải chi tiền cho anh.

Source link

2023-11-16 09:08:11

#Vì #cái #tên #này #Sancho #hãy #từ #chối #Man #Utd

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$