Van de Beek ngả mũ với hai sao Man United

BongDa.com.vn Chia sẻ trên trang chủ Man United, tiền vệ người Hà Lan đánh giá cao hai người đồng đội trong màu áo Quỷ đỏ.

 

Chia sẻ trên trang chủ Man United, Donny van de Beek dành những lời ngợi khen đến hai người đồng đội Casemiro và Lisandro Martinez. Cả Casemiro và Martinez đều cập bến sân Old Trafford vào mùa hè 2022. 

Một loạt tiêu chí được đưa ra nhằm đánh giá các ngôi sao Man United như khả năng dùng chân trái, chân phải, tốc độ, dứt điểm cùng bộ kỹ năng khác. Dựa trên các tiêu chuẩn đó, Van de Beek chọn hai gương mặt nổi bật Casemiro và Martinez.

Donny van de Beek names Manchester United team-mates with the best mentality - Bóng Đá

Van de Beek đánh giá cao Martinez và Casemiro.

Phát biểu trên trang chủ Man United, Van de Beek đưa ra quan điểm: “Chúng ta có nhiều cái tên nổi bật, thật khó để chọn ra duy nhất một người. Tôi thích Lisandro Martinez hoặc Casemiro. Họ thực sự rất mạnh“.

Van de Beek đánh giá cao khả năng dùng chân phải của Bruno Fernandes, chân trái của Luke Shaw và phẩm chất kỹ thuật nơi Jadon Sancho. 

“Điều đó phụ thuộc vào kiểu sút của bạn. Tôi nghĩ Bruno Fernandes có khả năng dứt điểm tuyệt vời. Luke Shaw sở hữu kèo trái ấn tượng. Xét về yếu tố khéo léo, kỹ thuật, tôi chọn Sancho hoặc Antony. Nhìn chung, Sancho sở hữu nhiều kỹ năng ấn tượng”.


Tiền vệ Donny van de Beek đã đánh giá cao hai đồng đội của mình tại Manchester United là Casemiro và Lisandro Martinez. Cả hai cầu thủ này đã gia nhập Man United vào mùa hè năm 2022. Van de Beek đã dùng một loạt tiêu chí để đánh giá các ngôi sao của Man United như khả năng dùng chân trái, chân phải, tốc độ, dứt điểm và các kỹ năng khác. Dựa trên những tiêu chí này, Van de Beek đã chọn Casemiro và Martinez là hai gương mặt nổi bật nhất. Cầu thủ này cũng đánh giá cao khả năng dùng chân phải của Bruno Fernandes, chân trái của Luke Shaw và phẩm chất kỹ thuật của Jadon Sancho. Van de Beek cho biết Bruno Fernandes có khả năng dứt điểm tuyệt vời, Luke Shaw sở hữu kèo trái ấn tượng và Sancho có nhiều kỹ năng ấn tượng. Bài viết cũng đề cập đến nguồn của thông tin là trang chủ Man United và được viết bởi Anh Nguyễn vào ngày 11/08/2023.

Source link

2023-10-31 03:04:40

#Van #Beek #ngả #mũ #với #hai #sao #Man #United

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$