Tương lai của Marcelo tại Real được xác định


Tương lai của Marcelo tại Real được xác định

Trong mùa hè này, Real Madrid nhận nhiều tổn thất ở hàng thủ. Họ tuy đã chiêu mộ David Alaba từ Bayern Munich nhưng Los Blancos vừa chia tay với Sergio Ramos. Sau 16 năm ở Bernabeu, Ramos đã chuyển đến PSG.

Vào khoảng thời gian còn lại của mùa hè, Raphael Varane nhiều khả năng ra đi dù anh đã trở lại Real tập luyện ở giai đoạn tiền mùa giải. Đích đến của trung vệ người Pháp gần như là Manchester United.

Real mất 2 trụ cột ở hàng thủ trong hè này. Marcelo cũng là trường hợp khác cân nhắc ra đi khi anh đã bước qua bên kia sườn dốc sự nghiệp. Ở vị trí hậu vệ cánh trái, Ferland Mendy đang được ưu ái hơn nhờ vào sức trẻ, tốc độ, khả năng lên công về thủ.

Marcelo ở lại Real - Bóng Đá

 Marcelo sẽ ở lại Real.

Song, mới đây, tờ Marca vừa tiết lộ tương lai của Marcelo. Cụ thể, ngôi sao xứ Samba vẫn tiếp tục ở lại Real. Anh hiện chỉ còn 1 năm hợp đồng với CLB chủ quản. Vì vậy, các CLB khác tại châu Âu sẵn sàng chờ Marcelo ra đi theo dạng chuyển nhượng tự do để họ không còn trả cho hậu vệ người Brazil khoản thu nhập tương đương giống những gì anh đang nhận tại Real. 

Quan trọng hơn hết, đội chủ sân Bernabeu ghi nhận những đóng góp của Marcelo nên họ chưa muốn chia tay số 12 vào thời điểm hiện tại.

Xem thêm:  Quá thảm hại, Arnold chứng minh rằng Southgate đã đúng

Video Marcelo phỏng vấn:

 
Lữ Phong | 16:29 26/07/2021


Trong mùa hè này, Real Madrid đã mất nhiều cầu thủ hàng thủ quan trọng như Sergio Ramos và có thể sẽ mất thêm Raphael Varane. Tuy nhiên, Marcelo được cho là sẽ ở lại CLB. Anh chỉ còn 1 năm hợp đồng và có thể ra đi theo dạng chuyển nhượng tự do sau đó. Các CLB khác tại châu Âu đang chờ đợi cơ hội này để không phải trả lương cao cho cầu thủ người Brazil. Tuy nhiên, Real Madrid vẫn muốn giữ Marcelo vì những đóng góp của anh cho đội bóng. Marcelo đã chơi cho Real trong suốt 16 năm và hiện đang là một trong những cầu thủ có đóng góp quan trọng nhất. Đây là thông tin được tiết lộ bởi tờ Marca. Marcelo là hậu vệ cánh trái và hiện Ferland Mendy đang được ưu ái hơn. Tuy nhiên, Real Madrid vẫn muốn giữ cầu thủ người Brazil này trong đội hình.

Source link

2023-11-13 05:00:03

#Tương #lai #của #Marcelo #tại #Real #được #xác #định

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$