Trận đấu quyết định chiếc ghế của Ten Hag

BongDa.com.vn Theo cựu cầu thủ Robbie Savage, Erik Ten Hag sẽ còn hai trận đấu nữa để cứu lấy chiếc ghế của mình.

Man Utd đang đứng thứ 8 trên BXH Premier League, nhưng họ chỉ hơn 3 điểm so với đội đứng thứ 14, Fulham sau thất bại trước Man City cuối tuần trước. 

Erik ten Hag told he has two games to save Manchester United job as

 Ten Hag đang hứng chịu rất nhiều sức ép.

Mọi thứ càng trở nên tệ hại với Erik Ten Hag khi rạng sáng nay, họ đã bị loại khỏi đấu trường Carabao Cup, với trận thua 0-3 trước Newcastle.

Chứng kiến phong độ tệ hại của Quỷ đỏ, cựu cầu thủ Robbie Savage đã bày tỏ sự lo ngại đối với chiếc ghế của Ten Hag.

“Một vài trận đấu tiếp theo rất quan trọng đối với họ,” Savage nói với Planet Sport Bet. “Họ sẽ đến Fulham làm khách ở Premier League, sau đó tôi sẽ tới Copenhagen để xem họ thi đấu ở Champions League.”

“Nếu họ thua Fulham vào thứ Bảy, thì đối với tôi, trận đấu giữa tuần tới với Copenhagen sẽ trở thành trận đấu buộc phải thắng.”

Savage nêu quan điểm anh luôn muốn Ten Hag có thêm thời gian nhưng kết quả trên sân sẽ là thứ phản ánh rõ nhất chất lượng công việc. 

“Tôi luôn nói hãy cho Ten Hag thời gian và cho ông ấy đến Giáng sinh, nhưng không thể tránh khỏi, tất cả các HLV đều được đánh giá dựa trên kết quả,” Savage chốt lại.


Theo cựu cầu thủ Robbie Savage, HLV Erik Ten Hag của Manchester United chỉ còn hai trận đấu nữa để cứu lấy chiếc ghế của mình. Man Utd hiện đứng thứ 8 trên BXH Premier League, chỉ hơn 3 điểm so với đội đứng thứ 14, Fulham sau thất bại trước Man City cuối tuần trước. Tình hình càng trở nên tệ hại cho Ten Hag khi đội bóng vừa bị loại khỏi Carabao Cup sau trận thua 0-3 trước Newcastle.

Robbie Savage đã bày tỏ sự lo ngại đối với chiếc ghế của Ten Hag, khi nói với Planet Sport Bet rằng: “Một vài trận đấu tiếp theo rất quan trọng đối với họ. Họ sẽ đến Fulham làm khách ở Premier League, sau đó tôi sẽ tới Copenhagen để xem họ thi đấu ở Champions League. Nếu họ thua Fulham vào thứ Bảy, thì đối với tôi, trận đấu giữa tuần tới với Copenhagen sẽ trở thành trận đấu buộc phải thắng.”

Savage cho rằng anh luôn muốn Ten Hag có thêm thời gian, nhưng kết quả trên sân sẽ là thứ phản ánh rõ nhất chất lượng công việc của HLV.

Source link

2023-11-03 11:37:23

#Trận #đấu #quyết #định #chiếc #ghế #của #Ten #Hag

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$