‘Tôi nghĩ mình có thể trở lại Barca, nhưng vẫn mơ ước được chơi ở Premier League’


‘Tôi nghĩ mình có thể trở lại Barca, nhưng vẫn mơ ước được chơi ở Premier League’

Trung vệ người Brazil, Marlon, từng có 2 năm thuộc biên chế Barcelona. Mùa giải 2016/2017, anh đến đây chơi cho đội trẻ dưới dạng cho mượn từ Fluminense. Marlon thể hiện ấn tượng và được Blaugrana mua đứt vào cuối mùa đó. Tuy nhiên khi đến đây, anh lại tiếp tục được gửi cho mượn, chỉ sau 1 mùa được bán lại cho Sassuolo. Dù vậy Barca có cài điều khoản mua lại trong hợp đồng, Marlon vẫn nghĩ về ngày được quay về sân Camp Nou.

  Marlon từng được kỳ vọng ở Barca.

“Tôi vô cùng biết ơn CLB và tôi nghĩ mình sẽ quay trở lại, nhưng hiện tại tôi hoàn toàn tập trung cho Sassuolo. Tương lai của tôi nằm trong tay Chúa, ngài sẽ mang đến những điều tốt lành nhất cho tôi.”

“Tôi cảm nhận rõ được sự tiến bộ của mình, tôi đã cải thiện được các kỹ năng phòng ngự. Tôi cũng thấy rằng từng chút một, tôi đã học được cách thích ứng với môi trường Serie A. Sassuolo là một đội bóng luôn dành sự quan tâm cho các cầu thủ, luôn hỗ trợ chúng tôi phát triển khả năng của mình.”

Dù thể hiện sự yêu mến với cả Barcelona và Sassuolo, Marlon cho biết mình rất muốn đến nước Anh chơi bóng: Đến hiện tại Premier League vẫn là một giải mà tôi muốn thi đấu, đó thực sự là ước mơ của tôi.”

Những bàn thắng đẹp của Juventus vào lưới Sassuolo: 

Xem thêm:  Jan Oblak "phá" siêu phẩm của Messi, Atletico triệt tiêu hy vọng vô địch của Barca

Hoài Thu | 17:29 04/01/2020


Trung vệ người Brazil, Marlon, đã có hai năm thi đấu cho Barcelona. Anh đến từ Fluminense và được cho mượn đến đội trẻ của Barcelona mùa giải 2016/2017. Marlon đã thể hiện khả năng xuất sắc và cuối cùng được Barcelona mua đứt. Tuy nhiên, anh lại được gửi cho mượn ngay sau đó và sau đó được bán lại cho Sassuolo. Mặc dù Barcelona có điều khoản mua lại trong hợp đồng, Marlon vẫn mơ ước có ngày trở lại sân Camp Nou.

Marlon đã được kỳ vọng ở Barcelona và anh rất biết ơn CLB này. Anh nghĩ rằng mình sẽ quay trở lại Barcelona, nhưng hiện tại anh tập trung cho Sassuolo. Anh tin tưởng vào tương lai và hy vọng sẽ có những điều tốt lành đến với mình.

Marlon cảm nhận được sự tiến bộ của bản thân và đã cải thiện kỹ năng phòng ngự. Anh cũng đã học cách thích ứng với môi trường Serie A. Sassuolo là một đội bóng quan tâm đến sự phát triển của cầu thủ và hỗ trợ chúng tôi.

Mặc dù yêu mến cả Barcelona và Sassuolo, Marlon cho biết anh rất muốn chơi bóng ở Premier League. Đó là giải đấu mà anh muốn tham gia và đó là ước mơ của anh.

Source link

2023-11-13 22:54:16

#Tôi #nghĩ #mình #có #thể #trở #lại #Barca #nhưng #vẫn #mơ #ước #được #chơi #ở #Premier #League

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$