“Tôi không muốn nói về Dortmund”


“Tôi không muốn nói về Dortmund”

Thắng lợi giòn giã 5-1 trước Borussia Monchengladbach đã giúp Bayern Munich chính thức san bằng điểm số với Borussia Dortmund  trên bảng xếp hạng Bundesliga bất chấp từng có thời điểm họ bị đội bóng áo Vàng Đen bỏ xa trên bàng xếp hạng.

Bên cạnh đó, đội bóng số 1 nước Đức đang dần lấy lại hình ảnh của mình trong thời gian qua khi liên tục có chuỗi trận ấn tượng. Điều đó khiến mọi người tin rằng thầy trò Niko Kovac mới là đội lên ngôi tại Bundesliga trong mùa giải này.

- Bóng Đá

 Kovac yêu cầu toàn đội tập trung.

Tuy nhiên, thuyền trưởng Bayern, HLV Niko Kovac khẳng định toàn đội sẽ không nghĩ đến việc này quá nhiều mà chỉ chú tâm tập trung cho từng trận đấu sắp tới. Ông nói:

Tôi không muốn nói về Dortmund mà chỉ muốn nói về toàn đội. Chúng tôi đang thi đấu rất tốt vào thời điểm hiện tại khi chiến thắng 11 lần trong 12 trận đã qua và đó mới là điều tôi mong đợi. Tôi hạnh phúc vì màn trình diễn của toàn đội trong ngày hôm nay. Việc ghi 1 hay 2 bàn thắng với chúng tôi là hoàn toàn nằm trong tầm tay.”

Trong chiến thắng hủy diệt rạng sáng nay, những cầu thủ ghi bàn cho “Hùm xám” gồm: Javi Martinez, Thomas Muller, Serge Gnabry và một cú đúp dành cho Lewandowski. Đội chủ nhà chỉ có bàn danh dự từ tiền đạo Lars Stind trong hiệp 1.


Bayern Munich đã giành chiến thắng ấn tượng 5-1 trước Borussia Monchengladbach, giúp họ san bằng điểm số với đội đầu bảng Borussia Dortmund trên bảng xếp hạng Bundesliga. Đây là một thành công lớn cho Bayern Munich, bởi lúc trước họ đã bị Dortmund bỏ xa trên bảng xếp hạng. Đội bóng số 1 nước Đức đang trở lại phong độ tốt sau những trận đấu ấn tượng liên tiếp. HLV Niko Kovac đã yêu cầu toàn đội tập trung và cố gắng để giành thắng lợi. Ông không muốn nói nhiều về Dortmund mà chỉ muốn tập trung vào các trận đấu sắp tới. Bayern Munich đã có màn trình diễn xuất sắc và rất hạnh phúc với thành tích 11 chiến thắng trong 12 trận gần đây. Trong trận đấu này, các cầu thủ Javi Martinez, Thomas Muller, Serge Gnabry và Robert Lewandowski đã ghi bàn cho Bayern Munich, trong khi đội chủ nhà chỉ có được một bàn danh dự.

Source link

2023-11-13 13:37:32

#Tôi #không #muốn #nói #về #Dortmund

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$