‘Tôi hoàn toàn không lo lắng gì về tương lai của De Ligt’


‘Tôi hoàn toàn không lo lắng gì về tương lai của De Ligt’

Mới chỉ đến Juventus chưa đầy nửa năm nhưng Matthijs de Ligt đã tạo nên đủ mọi cung bậc cảm xúc cho người hâm mộ, từ kỳ vọng, thất vọng rồi lại hy vọng, thất vọng.

Điều gì đang xảy ra với Matthijs de Ligt (Il Bianconero) - Bóng Đá

 De Ligt tiếp tục trở lại ghế dự bị Juventus.

Trung vệ trẻ có một số trận đấu thể hiện xuất sắc, đặc biệt là ở trận gặp Torino, khi anh có một tình huống volley đẹp mắt, giúp Bà đầm già giành chiến thắng tối thiểu trước kình địch cùng thành phố. Tuy nhiên ở các trận gặp Sassuolo và Lazio tại Serie A, De Ligt lại liên tiếp mắc sai lầm nghiêm trọng khiến Juve đánh rơi đến 4 điểm. Kể từ đó đến nay, anh chỉ mới được chơi thêm 14 phút, vào sân thay cho Leonardo Bonucci có dấu hiệu bị đau trong trận gặp Udinese.

Tương lai của Matthijs de Ligt một lần nữa bị đặt dấu chấm hỏi. Tuy nhiên theo cựu thủ thành Juventus, Edwin van der Sar, những khó khăn mà trung vệ đồng hương đang gặp phải là chuyện dễ hiểu đối với một tân binh: “Cậu ấy đang gặp khó khăn trong thời gian đầu. Đó là việc bình thường, đặc biệt là ở một đội như Juventus, tại một giải đấu khắc nghiệt như Serie A. Nhưng cậu ấy có năng lực và rất mạnh mẽ. Tôi hoàn toàn không lo lắng gì về tương lai của cậu ấy.”

Video 5 bàn thắng đẹp của De Ligt cho Ajax Amsterdam: 

Xem thêm:  Race Highlights | 2022 Mexico City Grand Prix

Hoài Thu | 14:05 29/12/2019


Matthijs de Ligt mới gia nhập Juventus chưa đầy một năm nhưng đã trải qua nhiều biến động cảm xúc. Anh đã thi đấu xuất sắc trong một số trận nhưng cũng mắc sai lầm đáng tiếc. Hiện tại, anh đang ngồi dự bị và chỉ được tham gia trận đấu sau khi Leonardo Bonucci bị chấn thương. Tương lai của De Ligt đang bị đặt dấu hỏi. Tuy nhiên, cựu thủ môn của Juventus, Edwin van der Sar, cho rằng những khó khăn mà De Ligt đang gặp phải là điều bình thường đối với một cầu thủ mới. Ông tin tưởng vào khả năng của De Ligt và không lo lắng về tương lai của anh.

De Ligt được kỳ vọng rất nhiều sau khi chuyển đến Juventus từ Ajax Amsterdam. Anh đã cho thấy tài năng của mình trong một số trận đấu, đặc biệt là trận gặp Torino khi anh ghi bàn giúp đội giành chiến thắng. Tuy nhiên, anh cũng mắc sai lầm trong các trận đấu với Sassuolo và Lazio, khiến Juventus mất điểm. Hiện tại, anh đang cần thời gian để thích nghi với Serie A và đội bóng mới. Tuy nhiên, với tài năng và sự mạnh mẽ của mình, De Ligt có thể vượt qua khó khăn và thành công tại Juventus.

Source link

2023-10-30 10:46:28

#Tôi #hoàn #toàn #không #lắng #gì #về #tương #lai #của #Ligt

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$