“Tôi đã trải qua hai tháng tuyệt vời nhất cuộc đời”

BongDa.com.vn Folarin Balogun tiết lộ với Mirror rằng anh vừa trải qua hai tháng tuyệt vời nhất cuộc đời khi khoác áo tuyển Mỹ và được trở lại Arsenal chơi bóng.

 

Mới đây, Folarin Balogun đã quyết định chọn khoác áo đội tuyển Mỹ và ngay lập tức anh đã có chức vô địch Nations League. Thời điểm này, Balogun đang hội quân cùng Arsenal để chuẩn bị cho mùa giải mới. 

 Balogun vừa trải qua những ngày tháng tươi đẹp.

Balogun cho biết: “Như tôi đã nói, hai tháng vừa qua kể từ khi tôi lên tuyển, đến Vegas và chơi cho đội tuyển quốc gia. Đó là hai tháng tuyệt vời nhất trong cuộc đời. Đó là một kinh nghiệm tuyệt vời, tôi đã học hỏi được rất nhiều. Tôi không thể nói thành lời.”

Chân sút 22 tuổi cũng sẵn sàng cạnh tranh cho một suất đá chính tại Pháo thủ mùa tới. Bàn về vấn đề này, HLV Mikel Arteta cho biết: “Tuyệt vời, vì cậu ấy đã làm rất tốt và bây giờ chúng tôi phải nghĩ xem điều gì là tốt nhất nên làm.”

“Chúng tôi trông đợi cậu ấy, chúng tôi muốn để cậu ấy chơi trong những trận tới. Cậu ấy đã chơi trận gần nhất với Nurnberg và cậu ấy sẽ chơi lại trong các trận tiếp theo. Sau đó, chúng tôi sẽ đưa ra quyết định tốt nhất.”

Hiện tại, đang có một số đội bóng muốn chiêu mộ Balogun. Anh cũng tuyên bố rằng mình không muốn bị đẩy đi theo dạng cho mượn thêm một lần nào nữa.


Folarin Balogun đã tiết lộ với Mirror rằng anh vừa trải qua hai tháng tuyệt vời nhất cuộc đời khi khoác áo tuyển Mỹ và được trở lại Arsenal chơi bóng. Balogun mới đây đã quyết định chọn đội tuyển Mỹ và ngay lập tức đã giành chức vô địch Nations League. Anh hiện đang hội quân cùng Arsenal để chuẩn bị cho mùa giải mới. Balogun nói: “Đó là hai tháng tuyệt vời nhất trong cuộc đời. Đó là một kinh nghiệm tuyệt vời, tôi đã học hỏi được rất nhiều. Tôi không thể nói thành lời.” Chân sút 22 tuổi cũng sẵn sàng cạnh tranh cho một suất đá chính tại Arsenal mùa tới. HLV Mikel Arteta cho biết: “Tuyệt vời, vì cậu ấy đã làm rất tốt và bây giờ chúng tôi phải nghĩ xem điều gì là tốt nhất nên làm.” Hiện tại, đang có một số đội bóng muốn chiêu mộ Balogun. Anh cũng tuyên bố rằng mình không muốn bị đẩy đi theo dạng cho mượn thêm một lần nào nữa.

Source link

2023-10-26 12:48:06

#Tôi #đã #trải #qua #hai #tháng #tuyệt #vời #nhất #cuộc #đời

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$