“Tôi chưa thể xếp cậu ấy vào đội hình mạnh nhất của Arsenal”

BongDa.com.vn Phát biểu trên TalkSPORT, Adrian Clarke đã lên tiếng về cuộc tranh luận xung quanh tiền vệ Arsenal, Kai Havertz.

Clarke khẳng định Havertz chưa tạo ra màn trình diễn nào có tác động tích cực đến trận đấu của Arsenal, cho rằng mặc dù anh không tệ nhưng vẫn chưa thực sự tạo ra bất kỳ tác động nào cho câu lạc bộ mới của mình.

“Tôi chưa thể xếp cậu ấy vào đội hình mạnh nhất của Arsenal bởi vì cậu ấy chưa tạo ra màn trình diễn nào thực sự có tác động tích cực đến trận đấu.”

- Bóng Đá

Havertz vẫn chưa chứng minh được bản thân ở Arsenal.

“Tôi không nghĩ cậu ấy kém cỏi, nhưng cậu ấy không làm chủ trận đấu, không tạo ra bất kỳ khoảnh khắc nào thực sự có chất lượng, và vì điều đó, không ai biết liệu cậu ấy có nên được xếp đá tiền vệ hay không, liệu cậu ấy có nên trở thành tiền đạo hay không.”

“Cậu ấy không làm điều gì xấu, nhưng cậu ấy không tỏa sáng và tôi nghĩ đó là điều mà tất cả người hâm mộ Arsenal đang chờ đợi từ Kai Havertz, họ đang chờ đợi trận đấu nơi cậu ấy thực sự tỏa sáng.”

Havertz vẫn chưa có một trận đấu nào thực sự hay cho Arsenal, thường xuyên nhận chỉ trích kể từ đầu mùa.

Thanh Vũ | 23:13 09/11/2023


Xem thêm:  Martinez đưa Inter vào vòng knock-out Champions League

Trên TalkSPORT, Adrian Clarke đã bình luận về tiền vệ Arsenal, Kai Havertz. Clarke khẳng định Havertz chưa tạo ra màn trình diễn nào có tác động tích cực đến trận đấu của Arsenal, cho rằng mặc dù anh không tệ nhưng vẫn chưa thực sự tạo ra bất kỳ tác động nào cho câu lạc bộ mới của mình. Clarke nói: “Tôi chưa thể xếp cậu ấy vào đội hình mạnh nhất của Arsenal”, và tiếp tục cho biết: “Tôi không nghĩ cậu ấy kém cỏi, nhưng cậu ấy không làm chủ trận đấu, không tạo ra bất kỳ khoảnh khắc nào thực sự có chất lượng”. Havertz vẫn chưa có một trận đấu nào thực sự hay cho Arsenal, thường xuyên nhận chỉ trích kể từ đầu mùa.

Source link

2023-11-10 23:49:45

#Tôi #chưa #thể #xếp #cậu #ấy #vào #đội #hình #mạnh #nhất #của #Arsenal

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$