Tiền đạo 20 tuổi sẵn sàng đến Man United

BongDa.com.vn Chia sẻ với AS, tiền đạo của Santos, Marcos Leonardo tin rằng anh đã sẵn sàng chơi cho một câu lạc bộ vĩ đại ở châu Âu.

Theo bước chân của Vinicius Jr, Rodrygo Goes, Endrick de Souza và Vitor Roque, tiền đạo 20 tuổi của Santos nhiều khả năng sẽ trở thành ngôi sao Samba mới nhất sang thi đấu ở châu Âu.

 Tờ Gazzetta dello Sport cho biết vào mùa hè rằng Man United đang theo dõi sát sao Marcos Leonardo. Arsenal hay Roma của Jose Mourinho là một trong số những CLB đang theo đuổi chân sút này.

Santos striker Marcos Leonardo believes he is ready to play for a ‘great club’ in Europe as Premier League giants Manchester United - Bóng Đá

 Leonardo sẵn sàng đến châu Âu thi đấu.

Santos cũng không quyết tâm giữ lại Leonardo. Thần đồng này được cho là có thể đến một cường quốc bóng đá châu Âu khi mùa giải Brazil kết thúc vào tháng 12, với giá vào khoảng 20 triệu bảng.

“Từ khi còn trẻ, tôi luôn có sự tập trung cao độ và có nhiều trách nhiệm. Tôi nghĩ điều này đã giúp tôi trưởng thành trong môi trường làm việc của một đội bóng chuyên nghiệp,” Leonardo nói với AS.

“Việc chơi ở các giải đấu cấp cao với Santos – như Paulistao, Brasileiro, Copa Libertadores, Copa do Brasil và Sudamericana giúp tôi hiểu rõ hơn những điểm cần phát triển trong lối chơi của mình và cách ứng xử.

Tôi nghĩ rằng hai năm qua, tôi là ‘số 9’ đáng tin cậy tại một trong những câu lạc bộ lớn nhất thế giới. Tôi cảm thấy mình đã sẵn sàng để chơi cho một câu lạc bộ lớn, ở một giải đấu lớn.


Trong cuộc trò chuyện với tờ AS, tiền đạo 20 tuổi của Santos, Marcos Leonardo, cho biết anh tin rằng anh đã sẵn sàng chơi cho một câu lạc bộ lớn ở châu Âu. Theo Gazzetta dello Sport, Manchester United và Arsenal đang theo dõi sát sao cầu thủ trẻ này, cũng như Roma của HLV Jose Mourinho. Santos không có ý định giữ lại Leonardo và anh có thể chuyển đến một đội bóng lớn ở châu Âu vào cuối mùa giải Brazil vào tháng 12, với giá khoảng 20 triệu bảng Anh.

Leonardo cho biết: “Từ khi còn trẻ, tôi luôn có sự tập trung cao độ và có nhiều trách nhiệm. Tôi nghĩ điều này đã giúp tôi trưởng thành trong môi trường làm việc của một đội bóng chuyên nghiệp. Việc chơi ở các giải đấu cấp cao với Santos giúp tôi hiểu rõ hơn những điểm cần phát triển trong lối chơi của mình và cách ứng xử. Tôi nghĩ rằng hai năm qua, tôi là ‘số 9’ đáng tin cậy tại một trong những câu lạc bộ lớn nhất thế giới. Tôi cảm thấy mình đã sẵn sàng để chơi cho một câu lạc bộ lớn, ở một giải đấu lớn.”

Source link

2023-10-30 19:11:14

#Tiền #đạo #tuổi #sẵn #sàng #đến #Man #United

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$