Tiếc nuối của Mason Mount xuất hiện ở trận ra mắt Man Utd


Tiếc nuối của Mason Mount xuất hiện ở trận ra mắt Man Utd

BongDa.com.vn Tuyển thủ Anh có 45 phút đầu tiên khoác áo Man Utd với màn thể hiện tạm chấp nhận.

 
- Bóng Đá

 Sau tất cả, Mason Mount đã có màn ra mắt đội bóng mới khi Man Utd đối đầu Leeds United trong trận giao hữu đầu tiên ở mùa hè năm nay.

Nội dung bài viết:

- Bóng Đá

 HLV Erik ten Hag bố trí Mount đá chính ngay từ đầu.

- Bóng Đá

 Đội hình xuất phát của Man Utd trước Leeds United với nhiều cầu thủ đội một ra sân từ đầu. Có 5 cầu thủ trẻ được HLV Erik ten Hag trao cơ hội trong 45 phút hiệp một.

- Bóng Đá

 Mason Mount được xếp đá ở vị trí số 10 và chơi khá tự do.

- Bóng Đá

 Cựu tiền vệ Chelsea hoạt động tương đối rộng. Anh chăm chỉ pressing, thường xuyên lùi sâu để liên kết lối chơi.

- Bóng Đá

 Tình huống đáng tiếc nhất của Mount xảy ra ở phút thứ 11. Tuyển thủ Anh có pha pressing mạnh mẽ và cướp được bóng ngay bên phần sân đối phương.

- Bóng Đá

 Nhận thấy thủ môn Leeds United dâng cao, Mount bấm bóng kỹ thuật. Tuy nhiên, lực chân Mount vung ra hơi mạnh nên đưa bóng đi vọt xà đáng tiếc.

- Bóng Đá

 Trong 45 phút đầu, Mount là cầu thủ hoạt động nổi bật nhất bên phía Man Utd. Dù các pha xử lý cuối cùng chưa đạt độ chính xác cần thiết, song Mount cho thấy anh là cầu thủ có lối chơi hiện đại, năng nổ và có óc quan sát.

- Bóng Đá

 Các tình huống đá phạt của Man Utd cũng do chính tay Mount thực hiện.

- Bóng Đá

 Mount cần thêm thời gian để hòa nhập đồng thời nếu được đá cặp với những vệ tinh xung quanh tốt hơn, anh có thể phát huy giá trị.

- Bóng Đá

 Sang hiệp hai, Mount ra sân nghỉ khi tỷ số đang là 0-0. Chưa thể kết luận màn trình diễn của Mount, nhưng nó cho thấy nhiều điều hứa hẹn trong mùa giải mới.


Mason Mount đã có trận ra mắt trong màu áo Man Utd trong trận giao hữu với Leeds United. Trong 45 phút đầu tiên, Mount đã thể hiện được một màn trình diễn tạm chấp nhận. Anh được HLV Erik ten Hag bố trí đá chính ở vị trí số 10 và chơi khá tự do. Mount đã hoạt động tương đối rộng, chăm chỉ pressing và liên kết lối chơi. Tuy nhiên, có một tình huống đáng tiếc xảy ra ở phút thứ 11 khi Mount có pha pressing mạnh mẽ và cướp được bóng nhưng không thể đưa bóng vào khung thành do lực chân vung ra quá mạnh. Trong 45 phút đầu tiên, Mount là cầu thủ nổi bật nhất bên phía Man Utd và anh đã thực hiện các tình huống đá phạt cho đội bóng. Tuy nhiên, Mount cần thêm thời gian để hòa nhập và phát huy giá trị nếu được đá cặp với những cầu thủ tốt hơn. Anh đã ra sân nghỉ trong hiệp hai khi tỷ số vẫn là 0-0. Màn trình diễn của Mount cho thấy nhiều điều hứa hẹn trong mùa giải mới.

Source link

2023-10-11 12:45:59

#Tiếc #nuối #của #Mason #Mount #xuất #hiện #ở #trận #mắt #Man #Utd

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$