Thủ lĩnh của Barcelona

BongDa.com.vn Theo SPORT, Gavi hoàn toàn có thể là thủ lĩnh của Barcelona trong tương lai gần.

Những khoảnh khắc khó khăn thường tạo ra những cá tính mạnh mẽ hơn trong một tập thể, và điều này chắc chắn xảy ra với Barcelona sau khi họ thua trận trước Real Madrid vào tuần trước.

Sau trận đấu, Ilkay Gundogan, vừa giành được cú ăn ba ở mùa giải trước, đã thẳng thắn nói về những vấn đề mà anh nhìn thấy với đội và chỉ trích thái độ của nhiều cá nhân.

Gavi once again emerges as a leader after loss to Real Madrid - Bóng Đá

 Gavi chơi rất hay trước Real dù Barca bại trận.

Nhận xét của Gundogan cho thấy anh không khác gì một thủ lĩnh. Nhưng theo SPORT, Gundogan không phải là cầu thủ duy nhất lên tiếng về những thiếu sót của đội sau trận đấu.

Gavi, chỉ mới 19 tuổi, cũng chỉ trích thái độ của toàn đội khi nói rõ sau trận: “Trận đấu được quyết định bởi các chi tiết. Bàn thắng đầu tiên tạo nên sự khác biệt. Chúng tôi không thể phản ứng quá chậm chạp trong những tình huống đó. Sau đó, chúng tôi vỡ vụn.”

Dù còn trẻ nhưng Gavi trước đây cũng đã chứng tỏ rằng anh là một thủ lĩnh trên sân và có thể trở thành đội trưởng của Barcelona một ngày không xa.

Tiểu Lam | 20:53 30/10/2023


Theo SPORT, Gavi hoàn toàn có thể là thủ lĩnh của Barcelona trong tương lai gần. Sau trận thua trước Real Madrid, cầu thủ Ilkay Gundogan đã chỉ trích thái độ của nhiều đồng đội. Tuy nhiên, Gundogan không phải là cầu thủ duy nhất lên tiếng về những thiếu sót của đội sau trận đấu. Gavi, chỉ mới 19 tuổi, cũng chỉ trích thái độ của toàn đội khi nói rõ sau trận: “Trận đấu được quyết định bởi các chi tiết. Bàn thắng đầu tiên tạo nên sự khác biệt. Chúng tôi không thể phản ứng quá chậm chạp trong những tình huống đó. Sau đó, chúng tôi vỡ vụn.” Dù còn trẻ nhưng Gavi trước đây cũng đã chứng tỏ rằng anh là một thủ lĩnh trên sân và có thể trở thành đội trưởng của Barcelona một ngày không xa.

Source link

2023-10-31 12:34:01

#Thủ #lĩnh #của #Barcelona

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$