“Ten Hag cho rằng cậu ấy không cần thiết cho một M.U không thể ghi bàn”

BongDa.com.vn Trên trang cá nhân, Piers Morgan đã chỉ trích Erik ten Hag sau khi Cristiano Ronaldo lập hat-trick cho Al-Nassr.

 

Ronaldo ghi 3 bàn và kiến tạo 1 bàn thắng cho Sadio Mane khi Al-Nassr đánh bại Al-Fateh 5-0 để giành chiến thắng đầu tiên trong mùa giải Saudi Pro League. Trước đó, họ đã giành được Cúp vô địch các câu lạc bộ Ả Rập sau 2 bàn thắng muộn của Ronaldo.

Morgan đã tweet: “Khi Cristiano ghi 3 bàn và cung cấp 1 đường kiến tạo xuất sắc cho Mane, trông anh khỏe mạnh và khao khát hơn bao giờ hết, một lời nhắc nhở rằng Erik ‘tôi là thiên tài’. Ten Hag cho rằng cậu ấy là không cần thiết cho một Manchester United không thể ghi bàn.”

tin review Al Nassr - Bóng Đá

 Ronaldo vừa có thêm 1 hat-trick.

Manchester United đã có khởi đầu chậm chạp ở mùa giải Premier League với chỉ 1 bàn thắng sau 2 trận mở màn – chiến thắng 1-0 trước Wolves tại Old Trafford và trận thua 0-2 trước Spurs.

Ten Hag đã chỉ trích các tiền đạo của mình, khi Marcus Rashford, Bruno Fernandes và Antony phung phí cơ hội. Hojlund, người đến từ Atalanta với bản hợp đồng lên tới 72 triệu bảng, hiện vắng mặt vì chấn thương lưng và bỏ lỡ trận gặp Spurs.

Ronaldo rời Quỷ đỏ vào tháng 11 năm ngoái sau khi anh chỉ trích câu lạc bộ trong một cuộc phỏng vấn với Morgan.


Trên trang cá nhân, Piers Morgan đã chỉ trích Erik ten Hag sau khi Cristiano Ronaldo lập hat-trick cho Al-Nassr. Ronaldo ghi 3 bàn và kiến tạo 1 bàn thắng cho Sadio Mane khi Al-Nassr đánh bại Al-Fateh 5-0 để giành chiến thắng đầu tiên trong mùa giải Saudi Pro League. Trước đó, họ đã giành được Cúp vô địch các câu lạc bộ Ả Rập sau 2 bàn thắng muộn của Ronaldo.

Morgan đã tweet: “Khi Cristiano ghi 3 bàn và cung cấp 1 đường kiến tạo xuất sắc cho Mane, trông anh khỏe mạnh và khao khát hơn bao giờ hết, một lời nhắc nhở rằng Erik ‘tôi là thiên tài’. Ten Hag cho rằng cậu ấy là không cần thiết cho một Manchester United không thể ghi bàn.”

Manchester United đã có khởi đầu chậm chạp ở mùa giải Premier League với chỉ 1 bàn thắng sau 2 trận mở màn – chiến thắng 1-0 trước Wolves tại Old Trafford và trận thua 0-2 trước Spurs. Ten Hag đã chỉ trích các tiền đạo của mình, khi Marcus Rashford, Bruno Fernandes và Antony phung phí cơ hội. Ronaldo rời Quỷ đỏ vào tháng 11 năm ngoái sau khi anh chỉ trích câu lạc bộ trong một cuộc phỏng vấn với Morgan.

Source link

2023-11-12 06:06:33

#Ten #Hag #cho #rằng #cậu #ấy #không #cần #thiết #cho #một #M.U #không #thể #ghi #bàn

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$