Tân binh Real muốn vượt rào, Ancelotti gặp ca khó đầu tiên

Tân binh Real muốn vượt rào, Ancelotti gặp ca khó đầu tiên

Tân binh Real muốn vượt rào, Ancelotti gặp ca khó đầu tiên

HLV Carlo Ancelotti đang đối mặt với những thách thức đầu tiên khi trở lại làm việc tại Real Madrid. Đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha đang gặp trở ngại trong việc chiêu mộ các tân binh.

Real Madrid đã trải qua một mùa giải không thành công khi chỉ giành được vị trí thứ hai ở La Liga và bị loại sớm ở Champions League. Vì vậy, Ancelotti được giao nhiệm vụ tái thiết đội hình để giúp Real trở lại đỉnh cao.

Tuy nhiên, việc chiêu mộ các tân binh đang gặp khó khăn. Real đã bị từ chối trong việc ký hợp đồng với cầu thủ trẻ Eduardo Camavinga từ Rennes. Ngoài ra, việc mua sắm tiền đạo Kylian Mbappe từ PSG cũng đang gặp khó khăn do PSG không muốn nhượng bộ.

Ancelotti đang phải tìm kiếm các phương án khác để củng cố đội hình. Ông đã quyết định tăng cường lực lượng từ những cầu thủ trẻ có sẵn trong đội bóng như Miguel Gutierrez và Antonio Blanco.

Đây là một bước đi quan trọng để tái thiết đội hình Real Madrid. Tuy nhiên, Ancelotti cần tiếp tục tìm kiếm những tân binh có thể đáp ứng yêu cầu và chất lượng của Real để trở lại đỉnh cao trong mùa giải sắp tới.

Source link

2023-11-12 04:44:21

#Tân #binh #Real #muốn #vượt #rào #Ancelotti #gặp #khó #đầu #tiên

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$