Tân binh ra mắt, siêu dự bị lập cú đúp giúp Arsenal thắng 3-0


Tân binh ra mắt, siêu dự bị lập cú đúp giúp Arsenal thắng 3-0

BongDa.com.vn Pháo thủ có trận giao hữu được tổ chức kín sau chiến thắng trước Nottingham Forest ở trận khai màn Premier League.

 

Giống như Man Utd, do lịch thi đấu đầu mùa giải tương đối thưa thớt, đồng thời để tạo điều kiện cho các cầu thủ có cơ hội thể hiện mình và nhanh chóng bắt nhịp với cả đội, ban huấn luyện Arsenal tổ chức một trận giao hữu kín với tân binh Luton trên sân không khán giả.

Thành phần tham dự trận đấu này đáng chú ý gồm nhiều cầu thủ đội một. Hai đội thi đấu tại trung tâm London Colney theo thể thức 3 hiệp, mỗi hiệp kéo dài 30 phút.

Leandro Trossard scores twice in Arsenal friendly win over Luton - Bóng Đá

 Raya ra mắt Arsenal trong trận giao hữu kín.

Đáng chú ý, Leandro Trossard lập cú đúp trong khi Bukayo Saka ghi bàn còn lại. Chung cuộc, Arsenal giành chiến thắng giòn giã với tỷ số 3-0.

David Raya có lần đầu tiên khoác áo Arsenal khi tuyển thủ Tây Ban Nha được thử sức trong vai trò bắt chính sau khi hoàn tất thương vụ chuyển đến từ Brentford.

Oleksandr Zinchenko cũng tham gia thi đấu sau khi dần bình phục chấn thương. Trước đó, anh bỏ lỡ trận tranh Community Shield và khài màn Premier League trước Nottingham Forest.

Xem thêm:  5 tiền vệ xuất sắc nhất La Liga mùa này

Tại vòng 2 Premier League, Arsenal sẽ có chuyến làm khách được dự đoán khó khăn trên sân Selhurst Park của Crystal Palace.

Tiểu Lam | 05:46 18/08/2023


Arsenal đã có trận giao hữu kín với đội Luton sau chiến thắng trước Nottingham Forest ở Premier League. Trận đấu này được tổ chức để tạo điều kiện cho các cầu thủ có cơ hội thể hiện mình và bắt nhịp với đội. Thành phần tham dự gồm nhiều cầu thủ đội một. Trận đấu diễn ra tại trung tâm London Colney theo thể thức 3 hiệp, mỗi hiệp kéo dài 30 phút. Trong trận đấu này, Leandro Trossard đã lập cú đúp và Bukayo Saka ghi bàn còn lại, giúp Arsenal giành chiến thắng 3-0. Đây cũng là lần đầu tiên David Raya khoác áo Arsenal sau khi chuyển đến từ Brentford. Oleksandr Zinchenko cũng tham gia thi đấu sau khi bình phục chấn thương. Trận đấu kết thúc với chiến thắng giòn giã cho Arsenal. Trong vòng 2 Premier League, Arsenal sẽ làm khách trên sân Selhurst Park của Crystal Palace.

Source link

2023-11-03 18:41:59

#Tân #binh #mắt #siêu #dự #bị #lập #cú #đúp #giúp #Arsenal #thắng

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$