Tân binh gợi nhớ nỗi đau của Arsenal ngay buổi ra mắt

BongDa.com.vn Tân binh của Arsenal, David Raya, có một hình xăm ở cổ ám chỉ trận thua của Pháo thủ trước Brentford hồi năm 2021.

 

Arsenal đã ký hợp đồng với cầu thủ người Tây Ban Nha theo dạng cho mượn kéo dài 1 mùa giải với tùy chọn mua đứt vào cuối mùa giải. Tuy nhiên, Raya có một hình xăm có thể không hợp mắt đối với các tín đồ của Pháo thủ.

Cầu thủ 27 tuổi này có xăm một dòng trên gáy để kỷ niệm ngày anh ra mắt Premier League cho Brentford – chiến thắng 2-0 trên sân nhà trước đội bóng của Mikel Arteta khi Bầy ong mới lên hạng. Dòng chữ chỉ đơn giản là: 13-08-2021.

Awkward! New Arsenal goalkeeper David Raya has a neck tattoo - Bóng Đá

 Raya từng có trận đấu đáng nhớ trước Arsenal.

Không rõ họ có nhận ra hay không, nhưng Arsenal thậm chí còn chụp ảnh Raya quay lưng lại và hình xăm ở cổ lộ rõ trong buổi chụp ảnh công bố việc chuyển nhượng sau khi ký hợp đồng với anh từ Brentford.

Bỏ qua việc đó, Arteta cần phải quyết định xem liệu ông có cho Raya ra mắt câu lạc bộ trong trận đấu ở Premier League với Crystal Palace tới đây hay không. Arteta vẫn chưa tiết lộ điều gì trong cuộc họp báo trước trận đấu của mình khi một nhà báo hỏi về sự lựa chọn số 1 của Arsenal trong khung thành.

Thanh Vũ | 20:36 17/08/2023


Xem thêm:  Trossard nói thẳng về sức mạnh của Arsenal

Tân binh của Arsenal, David Raya, có một hình xăm trên cổ để kỷ niệm trận thua của Arsenal trước Brentford vào năm 2021. Raya đã được mượn từ Brentford và có tùy chọn mua đứt vào cuối mùa giải. Hình xăm trên cổ của anh có dòng chữ “13-08-2021” để ghi nhớ ngày anh ra mắt Premier League và chiến thắng 2-0 trước Arsenal khi Brentford mới lên hạng. Arsenal thậm chí còn chụp ảnh Raya quay lưng lại và hình xăm trên cổ của anh lộ rõ trong buổi chụp ảnh công bố việc chuyển nhượng. Hiện tại, chưa rõ liệu Raya sẽ ra sân trong trận đấu của Arsenal với Crystal Palace hay không. HLV Arteta vẫn chưa tiết lộ điều gì về sự lựa chọn số 1 trong khung thành của Arsenal.

Source link

2023-11-03 18:53:59

#Tân #binh #gợi #nhớ #nỗi #đau #của #Arsenal #ngay #buổi #mắt

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$