Smith Rowe nhận lời cảnh báo gay gắt

BongDa.com.vn Trên The Highbury Squad, Kevin Campbell so sánh phong độ giữa Emile Smith Rowe và Fabio Vieira tại Arsenal.

18 tháng qua diễn ra thất vọng đối với Emile Smith Rowe, người mới chỉ đá chính một trận vì chấn thương và có phong độ kém tại Emirates.

Kevin Campbell chỉ ra rằng bản hợp đồng mùa hè năm 2022 của Arsenal Fabio Vieira đã tạo ra sự khác biệt, trong khi Emile Smith Rowe thì không. Điều này được Campbell chỉ ra trên The Highbury Squad. Ông tin nếu Mikel Arteta cân nhắc 2 cầu thủ, HLV trưởng Arsenal sẽ chọn Fabio Vieira vào thời điểm này.

KEVIN CAMPBELL SUGGESTS £34M ARSENAL STAR NOW AHEAD OF EMILE SMITH ROWE - Bóng Đá

 Vieira để lại ấn tượng tốt hơn Smith Rowe.

“Vieira đang chơi tốt. Cậu ấy không tỏ ra xuất sắc nhưng vẫn chơi tốt. Vấn đề là mùa này cậu ấy thể hiện sự tiến bộ còn Emile Smith Rowe thì không. Tôi thấy Vieira đã vào sân và tạo ra sự khác biệt ở một vài trận đấu. Smith Rowe lại không thể. Đó là sự khác biệt giữa cả hai“.

“Không quan trọng bạn đã làm gì hai năm trước, nó sẽ không giúp ích gì cho bạn trong mùa giải này. Smith Rowe cần phải làm được điều đó trong mùa giải này. Bất thình lình, trình độ phải được nâng cao hơn. Tôi muốn cậu ấy ghi bàn, tôi yêu thích cậu ấy vì đó là cầu thủ tuyệt vời”.


Trên The Highbury Squad, Kevin Campbell đã so sánh phong độ giữa Emile Smith Rowe và Fabio Vieira tại Arsenal. Emile Smith Rowe đã có một năm rưỡi thất vọng tại Arsenal khi chỉ đá chính một trận vì chấn thương và có phong độ kém tại Emirates.

Campbell cho rằng Fabio Vieira, bản hợp đồng mùa hè năm 2022 của Arsenal, đã tạo ra sự khác biệt, trong khi Emile Smith Rowe lại không. Ông tin nếu Mikel Arteta cân nhắc 2 cầu thủ, HLV trưởng Arsenal sẽ chọn Fabio Vieira vào thời điểm này. Vieira đã để lại ấn tượng tốt hơn Smith Rowe.

Campbell nói: “Vieira đang chơi tốt. Cậu ấy không tỏ ra xuất sắc nhưng vẫn chơi tốt. Vấn đề là mùa này cậu ấy thể hiện sự tiến bộ còn Emile Smith Rowe thì không. Tôi thấy Vieira đã vào sân và tạo ra sự khác biệt ở một vài trận đấu. Smith Rowe lại không thể. Đó là sự khác biệt giữa cả hai”.

Source link

2023-10-19 10:27:16

#Smith #Rowe #nhận #lời #cảnh #báo #gay #gắt

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$