Sir Jim ra phán quyết, Ten Hag sắp bị tước bỏ quyền lực

BongDa.com.vn Tương lai của chiến lược gia người Hà Lan sẽ phụ thuộc hoàn toàn vào quyết định đến từ Sir Jim Ratcliffe.

Sir Jim Ratcliffe dự kiến sẽ sớm mua lại 25% cổ phần của Manchester United và trở thành đồng sở hữu mới của câu lạc bộ. Theo i newspaper, thương vụ này có thể được phê chuẩn vào tuần tới, nhưng cũng có khả năng kéo dài đến cuối tháng 11. Vị tỷ phú người Anh được cho là sẽ toàn quyền kiểm soát các vấn đề thể thao ở Old Trafford, thế nên, tương lai của HLV Erik Ten Hag đang nằm trong bàn tay của Sir Jim

“Như chúng ta đã biết rất rõ, người duy nhất đưa ra quyết định liên quan đến khía cạnh thể thao của Manchester United trong tương lai sẽ là Sir Jim Ratcliffe.” ký giả Fabrizio Romano lên tiếng hồi cuối tuần.

“Trong những tuần tới, mọi thứ sẽ được hoàn tất, đó là kỳ vọng ở thời điểm hiện tại. Sir Jim có quyền quyết định về huấn luyện viên, ban lãnh đạo, giám đốc và tất cả các hoạt động liên quan đến thể thao. Điều này thực sự quan trọng.”

Sir Jim Ratcliffe reassures INEOS creditors over source of funds for Man United investment - Bóng Đá

 Sir Jim có quyền hạn to lớn. 

“Cảm giác ở Man United là có thể có một sự thay đổi lớn ở ban lãnh đạo và cách thức mọi thứ hoạt động. Một Giám đốc thể thao mới có thể được bổ nhiệm, vì vậy toàn bộ quá trình chuyển nhượng có thể thay đổi.”

Sau hai thất bại muối mặt liên tiếp với tỷ số 0-3, hiển nhiên là tương lai của Ten Hag đang bị đặt một dấu hỏi lớn. Tuy nhiên, theo tiết lộ từ i newspaper thì Ratcliffe đã sớm có phán quyết, và trước mắt thì Ten Hag, đồng thời có được niềm tin từ Sir Jim. Tuy nhiên, dù không đưa ra quyết định sa thải, tập đoàn INEOS sẽ giảm bớt trách nhiệm của Ten Hag, hay nói cách khác thì quyền lực của chiến lược gia người Hà Lan sẽ bị suy giảm.

Xem thêm:  Christian Benteke: Từ đỉnh cao tới vực sâu

Theo đó, Sir Jim được cho là sẽ sớm tiến hành một cuộc đánh giá tổng quát tại Man Utd, để xem xét những hoạt động không hiệu quả của câu lạc bộ và đưa ra giải pháp cải thiện. Tuy vậy, có một thay đổi đã sớm được ông lên kế hoạch thực hiện, và nó liên quan đến công tác chuyển nhượng. Cụ thể hơn, cựu thuyền trưởng của Ajax sẽ không còn được toàn quyền quyết định trong quá trình mua bán cầu thủ tại Old Trafford.

Shay Given:

 Ten Hag sẽ mất đi quyền lực. 

Thay vì Ten Hag, quyền hạn “tối cao” trong công tác chuyển nhượng dự kiến sẽ được trao cho vị Giám đốc thể thao mới của Man Utd. Hiện tại, Paul Mitchell – người từng được Sir Jim nhắm đến để bổ nhiệm cho ban lãnh đạo của Nice, đang được xem là ứng viên hàng đầu để ngồi vào vị trí này, Đáng chú ý, Mitchell hiện cũng đang có mặt tại Manchester sau khi chia tay Monaco và được cho là “có quan tâm” đến công việc tại Old Trafford.

Về tương lai của Ten Hag, Ratcliffe tin rằng sẽ là một quyết định sai lầm nếu thay đổi thuyền trưởng trong giai đoạn giữa mùa giải, và ông cũng không muốn lặp lại sai lầm của Todd Boehly khi vội vã “trảm” HLV Thomas Tuchel sau khi nắm quyền tại Chelsea. Dù vậy, tất nhiên là Ten Hag cũng cần phải nhanh chóng xoay chuyển tình thế, vì lòng kiên nhẫn của Sir Jim hay bất kỳ ai cũng có giới hạn. 

Huỳnh Phong | 22:14 02/11/2023


Tương lai của HLV Erik Ten Hag tại Manchester United sẽ phụ thuộc vào quyết định của tỷ phú Sir Jim Ratcliffe, người dự kiến sẽ sớm mua lại 25% cổ phần của câu lạc bộ. Theo i newspaper, thương vụ này có thể được phê chuẩn vào tuần tới, nhưng cũng có khả năng kéo dài đến cuối tháng 11. Ratcliffe được cho là sẽ toàn quyền kiểm soát các vấn đề thể thao ở Old Trafford.

Xem thêm:  Cách xem kết quả bóng đá trực tuyến

Sau hai thất bại liên tiếp với tỷ số 0-3, tương lai của Ten Hag đang bị đặt một dấu hỏi lớn. Tuy nhiên, theo tiết lộ từ i newspaper thì Ratcliffe đã sớm có phán quyết, và trước mắt thì Ten Hag, đồng thời có được niềm tin từ Sir Jim. Tuy nhiên, tập đoàn INEOS sẽ giảm bớt trách nhiệm của Ten Hag, hay nói cách khác thì quyền lực của chiến lược gia người Hà Lan sẽ bị suy giảm.

Thay vì Ten Hag, quyền hạn “tối cao” trong công tác chuyển nhượng dự kiến sẽ được trao cho vị Giám đốc thể thao mới của Man Utd, Paul Mitchell, người từng được Sir Jim nhắm đến để bổ nhiệm cho ban lãnh đạo của Nice. Mitchell hiện cũng đang có mặt tại Manchester sau khi chia tay Monaco và được cho là “có quan tâm” đến công việc tại Old Trafford.

Source link

2023-11-03 14:42:55

#Sir #Jim #phán #quyết #Ten #Hag #sắp #bị #tước #bỏ #quyền #lực

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$