Sau Reus, đến lượt “thống soái” lên tiếng về thất bại của Dortmund


Sau Reus, đến lượt “thống soái” lên tiếng về thất bại của Dortmund

Tinh thần lên cao sau khi vượt qua Bayer Leverkusen ở vòng đấu trước, Borussia Dortmund hành quân đến Augsburg Arena không gì hơn ngoài mục tiêu 3 điểm.

Tuy nhiên, đoàn quân của ông Lucien Favre lại có cú “ngã ngựa” tai hại và có nguy cơ để Bayern Munich san bằng cách biệt trên bảng xếp hạng.

Cú đúp của người cũ Ji Dong-won giúp đội chủ nhà có cơ hội trong việc trụ hạng nhưng vô tình đặt đội chủ sân Signal Iduna Park vào thế khó trong cuộc đua vô địch với “Hùm xám”.

- Bóng Đá

 Dortmund sảy chân vào thời điểm quan trọng của mùa giải.

Thất bại này khiến các cầu thủ áo vàng đen lẫn ban huấn luyện vô cùng thất vọng. Sau khi Marco Reus lên tiếng về trận thua này, đến lượt “thống soái” người Thụy Sỹ, Lucien Favre cũng có lời phát biểu. Ông cho rằng toàn đội đã làm hết sức có thể và cảm thấy tiếc vì sai lầm cá nhân của các cầu thủ. HLV 61 tuổi nói:

Hôm nay, chúng tôi đã không có được chiến thắng. Toàn đội kiểm soát trận đấu, tạo được 5, 6 cơ hội ngon ăn để ghi bàn nhưng lại không thể tận dụng được. Chúng tôi thua vì mắc sai lầm cá nhân và kết quả chung cuộc là 1-2. Chúng tôi phạm một sai lầm để đối phương mở điểm nhưng rồi sau đó cả đội dần lấy lại bình tĩnh và không mắc thêm sai lầm nào nữa.


Borussia Dortmund đã trải qua một trận đấu thất bại đáng tiếc trước Augsburg, khiến họ đứng trước nguy cơ bị Bayern Munich san bằng cách biệt trên bảng xếp hạng. Cú đúp của Ji Dong-won đã giúp Augsburg có cơ hội trong cuộc đua trụ hạng và đồng thời khiến Dortmund gặp khó khăn trong cuộc đua vô địch Bundesliga. Sau trận đấu, Marco Reus đã phát biểu về thất bại này, và sau đó là HLV Lucien Favre. Ông Favre cho biết ông cảm thấy tiếc nuối vì sai lầm cá nhân của các cầu thủ đã khiến đội mất điểm. Ông cũng nói rằng đội đã gặp khó khăn trong việc tận dụng các cơ hội ghi bàn và phạm một sai lầm để đối thủ mở điểm. Tuy nhiên, sau đó đội đã lấy lại bình tĩnh và không mắc thêm sai lầm nào. Thất bại này đã khiến các cầu thủ và ban huấn luyện Dortmund rất thất vọng, và họ cần phải cải thiện nếu muốn giành được chức vô địch Bundesliga.

Source link

2023-11-12 17:46:23

#Sau #Reus #đến #lượt #thống #soái #lên #tiếng #về #thất #bại #của #Dortmund

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$