Sagna chỉ ra một Van Perie trong đội hình Arsenal

BongDa.com.vn Phát biểu trên Paddy Power, cựu hậu vệ của Arsenal, Bacary Sagna đánh giá Kai Havertz có những nét tương đồng với Robin Van Persie.

 

Robin Van Persie là một tiền đạo lừng danh của Arsenal ở thập niên trước. Hậu vệ Bacary Sagna, người từng chinh chiến nhiều năm với tiền đạo người Hà Lan cho rằng ở thời điểm hiện tại, HLV Mikel Arteta cũng có một Van Persie trong đội hình.

Bacary Sagna is convinced Mikel Arteta has signed the next Robin van Persie at Arsenal - Bóng Đá

 Van Persie là một chân sút lừng danh của Premier League ở thập niên trước.

Phát biểu trên Paddy Power, Sagna cho biết: “Kai Havertz đã chơi tốt ở vị trí số 9, đặc biệt là trước những hậu vệ to lớn. Tôi đã nghĩ rằng cậu ấy sẽ gặp vấn đề về thể lực, nhưng cậu ấy là một cầu thủ thông minh.”

Cậu ấy giống Robin van Persie ở cách sử dụng cơ thể, cậu ấy có thể tạt bóng và có kỹ thuật rất tốt. Cậu ấy có thể ghi bàn, cũng có thể tạo ra rất nhiều cơ hội, đó là một điều tích cực.”

Dẫu vậy, Sagna vẫn cho rằng trong thời gian còn lại của kỳ chuyển nhượng, Arsenal cần mang về thêm một tiền đạo thực thụ.

“Arsenal vẫn cần một số 9 đúng nghĩa”, Sagna khẳng định. “Nếu Arsenal có thể có một tiền đạo khác, đó sẽ là một sức mạnh to lớn.”

Hiện tại, trung phong số một của Arsenal là Gabriel Jesus đang dính chấn thương. Arteta đã sử dụng Havertz thay cho Jesus trong tranh Siêu cúp Anh với Man City vừa qua.


Cựu hậu vệ Bacary Sagna của Arsenal đã so sánh tiền đạo Kai Havertz với Robin Van Persie. Sagna cho biết Havertz đã chơi tốt ở vị trí số 9 và có những nét tương đồng với Van Persie trong cách sử dụng cơ thể, tạt bóng và kỹ thuật. Tuy nhiên, Sagna cũng cho rằng Arsenal cần mang về thêm một tiền đạo thực thụ trong kỳ chuyển nhượng.

Hiện tại, Gabriel Jesus đang là trung phong số một của Arsenal nhưng anh đang dính chấn thương. Arteta đã sử dụng Havertz thay thế Jesus trong trận Siêu cúp Anh với Man City vừa qua.

Robin Van Persie là một tiền đạo lừng danh của Arsenal trong thập kỷ trước. Sagna, người từng chinh chiến nhiều năm với Van Persie, cho rằng hiện tại HLV Mikel Arteta cũng có một Van Persie trong đội hình Arsenal.

Bài viết cũng đề cập đến việc Arsenal hoàn tất kiểm tra y tế và sẽ ra mắt tân binh trong vòng 24-48 giờ tới. Nguồn tin cho biết Arsenal đang cần một tiền đạo thực thụ để tăng cường sức mạnh của đội bóng.

Source link

2023-10-30 01:21:55

#Sagna #chỉ #một #Van #Perie #trong #đội #hình #Arsenal

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$