Rooney: Arsenal sẽ soán ngôi vương của Man City

BongDa.com.vn Cựu tiền đạo Wayne Rooney tin tưởng thầy trò Mikel Arteta sẽ lật đổ sự thống trị của Man City tại Premier League (theo Metro).

 

Arsenal cho thấy tham vọng lớn ở mùa hè 2023. Pháo thủ mang về sân Emirates ba bản hợp đồng chất lượng Declan Rice, Jurrien Timber và Kai Havertz. Mục tiêu của Mikel Arteta rất rõ ràng: cạnh tranh sòng phẳng với Man City và các đối thủ khác tại Premier League.

Mùa giải 2022/2023, Arsenal tạo nên cuộc đua song mã hấp dẫn với nửa xanh thành Manchester. Đáng tiếc, chấn thương của các trụ cột, lực lượng nhân sự mỏng vô hình trung khiến Pháo thủ hụt hơi ở giai đoạn then chốt.

Arteta chắc chắn không muốn kịch bản trên tái diễn ở mùa giải tới. Arsenal tích cực bổ sung tân binh nhằm củng cố, gia tăng chiều sâu đội hình. Cựu tiền đạo Wayne Rooney tin rằng, Pháo thủ đủ sức soán ngôi vương của Man City.

Wayne Rooney rates Arsenal’s title chances after ‘really good’ transfers - Bóng Đá

Rooney ấn tượng về Arsenal.

Tờ Metro dẫn lại phát biểu của Rooney: “Tôi nghĩ bất kỳ đội bóng nào đều gặp khó khăn trong việc cạnh tranh với Man City. Tuy nhiên, tôi thích những tân binh của Arsenal hè này. Họ đã ký hợp đồng với những ngôi sao hàng đầu, có chuyên môn và kinh nghiệm”.

“Arsenal xây dựng nền tảng phát triển vững chắc. Bạn sẽ tin điều đó nếu nhìn vào đội hình sẵn có, bên cạnh những chữ ký mới hè này. Họ cố gắng đạt thành tích tốt hơn mùa trước. Tôi tin Arsenal sẽ thành công“.

Arsenal sở hữu một chiến lược gia thực sự giỏi là Mikel Arteta. Những bản hợp đồng mới sẽ giúp Pháo thủ không lặp lại kịch bản sa sút ở giai đoạn quan trọng như mùa trước”.


Cựu tiền đạo Wayne Rooney tin rằng Arsenal có khả năng lật đổ sự thống trị của Manchester City tại Premier League. Theo Rooney, Arsenal đã có những bản hợp đồng chất lượng trong mùa hè 2023 như Declan Rice, Jurrien Timber và Kai Havertz. Mục tiêu của Mikel Arteta là cạnh tranh với Man City và các đối thủ khác trong giải đấu hàng đầu nước Anh.

Mùa giải trước, Arsenal đã có cuộc đua hấp dẫn với Manchester City nhưng bị ảnh hưởng bởi chấn thương và lực lượng nhân sự mỏng. Tuy nhiên, Arteta không muốn tái diễn kịch bản đó ở mùa giải tới. Arsenal đã tích cực bổ sung tân binh để củng cố đội hình và tạo chiều sâu. Wayne Rooney tin rằng Arsenal có đủ sức để giành ngôi vương của Man City.

Rooney đánh giá cao những tân binh của Arsenal và cho rằng đội bóng này đang xây dựng nền tảng phát triển vững chắc. Ông tin rằng Arsenal sẽ đạt thành tích tốt hơn mùa trước và thành công dưới sự dẫn dắt của HLV Arteta.

Source link

2023-10-17 19:19:35

#Rooney #Arsenal #sẽ #soán #ngôi #vương #của #Man #City

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$