‘Ronaldo không còn chạy nhiều như trước, nhưng chạy thông minh hơn’


‘Ronaldo không còn chạy nhiều như trước, nhưng chạy thông minh hơn’

Mùa hè năm 2016, đội tuyển Bồ Đào Nha đã bất ngờ đánh bại Pháp ở chung kết EURO để có lần đầu lên ngôi vô địch trong lịch sử. Phải sớm rời sân trong trận chung kết nhưng Cristiano Ronaldo vẫn là nhân tố quan trọng bậc nhất trong chiến tích này của Selecao châu Âu.

Dù nhận thất bại cay đắng, HLV tuyển Pháp Didier Deschamps vẫn vô cùng nể phục CR7. Ông cũng cho rằng ở tuổi 34, thể lực Ronaldo đã suy giảm, tuy nhiên điều đó lại khiến anh buộc phải chơi bóng thông minh hơn: “Cậu ấy là một nhà vô địch vĩ đại đã duy trì được đẳng cấp cao trong rất nhiều năm. Ronaldo có một sự khao khát mãnh liệt trong việc ghi bàn và giành chiến thắng.”

Ronaldo:

 Ronaldo đã ghi 39 bàn thắng trong năm 2019.

“Ronaldo là một người vô cùng chuyên nghiệp, là cầu thủ quyết định trận đấu. Cậu ấy không còn chạy nhiều như 4, 5 năm trước, nhưng giờ đây cậu ấy chạy thông minh hơn. Khi có một cầu thủ như vậy trong đội của mình, bạn biết người đó có thể tạo ra sự khác biệt bất cứ lúc nào.”

Mùa hè năm 2018, Cristiano Ronaldo bất ngờ chuyển đến Juventus, mục tiêu lớn nhất là có thể giúp Bà đầm già lên ngôi vô địch Champions League. Mùa giải năm ngoái, CR7 ghi nhiều bàn thắng quan trọng cho Juve ở đấu trường này, tuy nhiên đội bóng nước Ý vẫn bị loại từ tứ kết dưới tay Ajax Amsterdam.

Xem thêm:  '31 năm ở Milan, tôi chưa thấy ai như cậu ấy, dí đồng đội vào tường vì không tập luyện chăm chỉ'

Siêu phẩm đánh đầu của Ronaldo vào lưới Sampdoria: 

Hoài Thu | 13:36 29/12/2019


Cristiano Ronaldo, ngôi sao của đội tuyển Bồ Đào Nha và Juventus, đã không còn chạy nhiều như trước nhưng anh chơi thông minh hơn. Dù đã 34 tuổi, Ronaldo vẫn giữ được đẳng cấp cao và có sự khao khát mãnh liệt trong việc ghi bàn và giành chiến thắng. Trong năm 2019, anh đã ghi được 39 bàn thắng.

HLV Didier Deschamps của đội tuyển Pháp cũng rất ngưỡng mộ Ronaldo và cho rằng anh là một nhà vô địch vĩ đại. Deschamps nhận xét rằng Ronaldo không còn chạy nhiều như trước, nhưng anh chơi thông minh hơn. Điều này khiến anh trở thành một cầu thủ quyết định và có thể tạo ra sự khác biệt bất cứ lúc nào.

Mùa hè năm 2018, Ronaldo chuyển đến Juventus với mục tiêu giúp đội bóng này vô địch Champions League. Mặc dù đã ghi nhiều bàn thắng quan trọng cho Juve ở giải đấu này, nhưng đội bóng vẫn bị loại từ tứ kết dưới tay Ajax Amsterdam.

Ronaldo được mô tả là một người vô cùng chuyên nghiệp và có khả năng quyết định trận đấu. Nhờ đó, anh được HLV và các đồng đội đánh giá cao và hy vọng sẽ giúp Juventus vô địch Champions League trong tương lai.

Source link

2023-10-29 14:12:52

#Ronaldo #không #còn #chạy #nhiều #như #trước #nhưng #chạy #thông #minh #hơn

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$