Romano: “Câu trả lời của Ten Hag là cầu thủ này phải ở lại M.U”

BongDa.com.vn Trao đổi với GIVEMESPORT, ký giả người Ý đã lên tiếng chia sẻ về tương lai của ngôi sao đến từ Thụy Điển.

Theo xác nhận từ Fabrizio Romano, Manchester United thực sự có thể kích hoạt tùy chọn gia hạn thêm một năm trong hợp đồng của Victor Lindelof, và hiện tại thì họ cũng đang thảo luận về vấn đề này. Đáng chú ý, Romano khẳng định, HLV Erik Ten Hag đánh giá Lindelof rất cao và chưa bao giờ có kế hoạch để anh rời khỏi Old Trafford.

Ký giả người Ý cho biết:

“Đúng vậy, có điều khoản để Manchester United gia hạn thêm một năm hợp đồng. Vì vậy, chắc chắn rằng họ sẽ xem xét đến quyết định đó, và họ cũng đã thảo luận nội bộ về tình hình của Lindelof.”

- Bóng Đá

 Ten Hag kiên quyết giữ chân Lindelof. 

“Đối với Lindelof, từng có khả năng cậu ấy rời đi trong kỳ chuyển nhượng tháng Một năm ngoái, với sự quan tâm đến từ Inter Milan và Atletico Madrid. Nhưng, câu trả lời đến từ Erik ten Hag luôn là không, ‘cầu thủ này phải ở lại Man United và cậu ấy là một cầu thủ quan trọng đối với chúng ta’. Ten Hag là một fan hâm mộ lớn của Lindelof.”

Về phần mình, Lindelof gần đây cũng đã úp mở về khả năng tiếp tục gắn bó với Man Utd. 


Trao đổi với GIVEMESPORT, ký giả người Ý Fabrizio Romano đã lên tiếng chia sẻ về tương lai của ngôi sao đến từ Thụy Điển Victor Lindelof tại Manchester United. Theo Romano, MU có thể kích hoạt tùy chọn gia hạn thêm một năm trong hợp đồng của Lindelof, và hiện tại đang thảo luận về vấn đề này. Đáng chú ý, HLV Erik Ten Hag đánh giá Lindelof rất cao và chưa bao giờ có kế hoạch để anh rời khỏi Old Trafford.

Ký giả người Ý cho biết: “Đúng vậy, có điều khoản để Manchester United gia hạn thêm một năm hợp đồng. Vì vậy, chắc chắn rằng họ sẽ xem xét đến quyết định đó, và họ cũng đã thảo luận nội bộ về tình hình của Lindelof.”

Trước đó, Lindelof từng có khả năng rời đi trong kỳ chuyển nhượng tháng Một năm ngoái, với sự quan tâm đến từ Inter Milan và Atletico Madrid. Tuy nhiên, câu trả lời đến từ Erik ten Hag luôn là không, “cầu thủ này phải ở lại Man United và cậu ấy là một cầu thủ quan trọng đối với chúng ta”. Ten Hag là một fan hâm mộ lớn của Lindelof.

Source link

2023-10-22 09:47:46

#Romano #Câu #trả #lời #của #Ten #Hag #là #cầu #thủ #này #phải #ở #lại #M.U

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$