Rời Man United, cựu Quỷ đỏ có màn trình diễn 8,3/10

BongDa.com.vn Ethan Laird đã có trận ra mắt Birmingham City vào cuối tuần sau khi rời Man United đầu mùa hè.

 

Ethan Laird là một hậu vệ đầy tiềm năng của Man United. Tuy nhiên, anh đã nói lời chia tay sân Old Trafford vào mùa hè này sau khi không muốn phải tiếp tục bị đem cho mượn.

- Bóng Đá

 Ethan Laird chứng tỏ bản thân trong màu áo Birmingham.

Mới đây, Laird được đá chính trong trận đấu với Swansea City, và gây ấn tượng mạnh mẽ trong trận hòa 1-1 với 70 phút ra sân. Anh được trang FotMob đánh giá là Cầu thủ xuất sắc nhất trận đấu với điểm số 8,3/10.

Trước Swansea, Laird có 6 lần rê bóng thành công, với tổng cộng 76 lần chạm bóng, thắng trong 6 pha tắc bóng, 3 pha không chiến cùng 3 lần đánh chặn.

Sau trận đấu, HLV John Eustance đã rất ấn tượng với những gì cầu thủ 22 tuổi này thể hiện. Ông nói: “Rõ ràng là Ethan đã không tập luyện trong 2 tuần kể từ trận đấu với Cheltenham. Cậu ấy đã tuyên bố mình khỏe mạnh vào ngày hôm qua, đó là một sự bổ sung lớn cho chúng tôi và với 1 giờ thi đấu, bạn có thể thấy Ethan thật tuyệt vời.”

Ethan Laird thật sự là một món hời của Birmingham, khi họ chỉ bỏ ra số tiền 750.000 bảng cho Man United để có anh.


Ethan Laird đã có trận ra mắt cho Birmingham City sau khi rời Man United vào mùa hè này. Anh đã chơi chính trong trận đấu với Swansea City và gây ấn tượng mạnh mẽ với 70 phút ra sân. Laird được đánh giá là cầu thủ xuất sắc nhất trận đấu với điểm số 8,3/10. Trước trận đấu này, anh đã có 6 lần rê bóng thành công, 76 lần chạm bóng, 6 pha tắc bóng thành công, 3 pha không chiến và 3 lần đánh chặn. HLV John Eustance đã rất ấn tượng với màn trình diễn của Ethan Laird và cho biết anh đã thể hiện rất tốt dù không tập luyện trong 2 tuần. Birmingham City đã bỏ ra số tiền 750.000 bảng để có được Laird từ Man United.

Source link

2023-10-29 18:13:13

#Rời #Man #United #cựu #Quỷ #đỏ #có #màn #trình #diễn

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$