Robertson chỉ ra người thay đổi cục diện trận đấu

BongDa.com.vn Chia sẻ trên Premier League Productions, hậu vệ Andy Robertson đã dành những lời có cánh cho người đồng nghiệp Joe Gomez.

 

Đêm qua, Andy Robertson và các đồng đội đã trải qua 90 phút đầy cảm xúc tại St James’ Park. Họ bị dẫn trước từ khá sớm và thậm chí chỉ còn chơi với 10 người sau tấm thẻ đỏ của Virgil van Dijk.

‘HE CALMED US’: ANDY ROBERTSON HAILS ‘OUTSTANDING’ LIVERPOOL DEFENDER AFTER WIN AT NEWCASTLE - Bóng Đá

 Hàng phòng ngự Liverpool trở nên chắc chắn hơn khi có Gomez.

Tuy nhiên, Liverpool không bị vỡ trận và có màn lội ngược dòng đẳng cấp ở những phút cuối. 

Sau trận đấu, Andy Robertson cho rằng sự xuất hiện của Joe Gomez là một bước ngoặt khá quan trọng. Robertson cho biết: Tôi nghĩ Joey hoàn toàn xuất sắc. Tôi nghĩ cậu ấy đã vào sân, trong một thời điểm khó khăn, chúng tôi đang bị dẫn trước 1-0, chúng tôi chỉ còn 10 người, đám đông đứng dậy và có vẻ như mọi chuyện chỉ diễn ra một chiều.”

“Nhưng Joey đã giúp chúng tôi bình tĩnh lại, thành thật mà nói là vậy. Cậu ấy bắt đầu chạm chân vào quả bóng. Bắt đầu thực hiện những đường chuyền. Tôi nghĩ cậu ấy thật tuyệt vời. Tôi nghĩ cậu ấy đã chơi xuất sắc trong 60-70 phút, dĩ nhiên là có thể dài hơn nữa.”

Như vậy trải qua ba vòng đấu đầu tiên, Liverpool vẫn giữ được thành tích bất bại, với 2 chiến thắng và 1 trận hòa.


Trong một cuộc phỏng vấn trên Premier League Productions, hậu vệ Andy Robertson của Liverpool đã ca ngợi đồng đội Joe Gomez. Trận đấu với Newcastle đêm qua đã đầy cảm xúc khi Liverpool bị dẫn trước sớm và phải chơi với 10 người sau thẻ đỏ của Virgil van Dijk. Tuy nhiên, Liverpool đã có màn lội ngược dòng ấn tượng để giành chiến thắng. Sau trận đấu, Robertson nhận xét rằng sự xuất hiện của Gomez đã thay đổi cục diện trận đấu. Anh nói rằng Gomez đã giúp đội bình tĩnh lại và chơi xuất sắc trong khoảng 60-70 phút. Với thành tích bất bại sau ba vòng đấu đầu tiên, Liverpool tiếp tục duy trì phong độ cao.

Trận đấu này đã cho thấy tầm quan trọng của Gomez trong hàng phòng ngự của Liverpool. Anh đã có màn trình diễn ấn tượng và giúp đội bảo vệ thành công khung thành. Robertson đánh giá cao công hiệu của Gomez và cho biết anh đã thực hiện những đường chuyền và giữ được sự bình tĩnh cho đội. Với sự cống hiến và tài năng của Gomez, Liverpool đã có chiến thắng quan trọng và tiếp tục duy trì thành tích tốt ở mùa giải mới.

Source link

2023-11-13 15:18:06

#Robertson #chỉ #người #thay #đổi #cục #diện #trận #đấu

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$