Pep: Lý do M.U không thể thành công như dưới thời Sir Alex

BongDa.com.vn Huấn luyện viên của Manchester City, Pep Guardiola, cho rằng Manchester United sẽ không thể trở lại thời kỳ huy hoàng mà họ từng có dưới thời Sir Alex Ferguson, dailypost trích dẫn.

Guardiola đã phát biểu trước trận Derby vào cuối tuần này tại Old Trafford. Chiến lược gia người Tây Ban Nha đã dẫn dắt Man City tới cú ăn ba lịch sử ở mùa giải trước, sánh ngang với di sản vĩ đại nhất của Ferguson. Trong thời gian Ferguson dẫn dắt Man United, họ đã giành được 13 chức vô địch Premier League và 2 lần vô địch Champions League.

Guardiola, người đã giành được 5 trong 6 chức vô địch Premier League gần nhất, được hỏi liệu thành công có trở lại với nửa đỏ thành Manchester hay không.

Sir Alex

 Thành công của Sir Alex tại M.U khó có thể lặp lại.

Ông trả lời: “Có lẽ không phải theo cách mà Sir Alex Ferguson làm được ngày ngày trước vì lúc đó tôi nghĩ chỉ có hai hoặc ba đội cạnh tranh. Bây giờ có nhiều câu lạc bộ hơn với nhiều huấn luyện viên xuất sắc – nên có lẽ không phải theo cách đó.”

Hai đội sẽ bước vào trận derby khi ở vị trí không như mong muốn. Man City đứng thứ 3, xếp dưới Tottenham và Arsenal, trong khi Quỷ đỏ vươn lên vị trí thứ 8 sau quãng thời gian đầu mùa bết bát.


Huấn luyện viên của Manchester City, Pep Guardiola, cho rằng Manchester United sẽ không thể trở lại thời kỳ huy hoàng mà họ từng có dưới thời Sir Alex Ferguson. Guardiola đã phát biểu trước trận Derby vào cuối tuần này tại Old Trafford. Chiến lược gia người Tây Ban Nha đã dẫn dắt Man City tới cú ăn ba lịch sử ở mùa giải trước, sánh ngang với di sản vĩ đại nhất của Ferguson. Trong thời gian Ferguson dẫn dắt Man United, họ đã giành được 13 chức vô địch Premier League và 2 lần vô địch Champions League.

Guardiola, người đã giành được 5 trong 6 chức vô địch Premier League gần nhất, được hỏi liệu thành công có trở lại với nửa đỏ thành Manchester hay không. Ông trả lời: “Có lẽ không phải theo cách mà Sir Alex Ferguson làm được ngày ngày trước vì lúc đó tôi nghĩ chỉ có hai hoặc ba đội cạnh tranh. Bây giờ có nhiều câu lạc bộ hơn với nhiều huấn luyện viên xuất sắc – nên có lẽ không phải theo cách đó.”

Hai đội sẽ bước vào trận derby khi ở vị trí không như mong muốn. Man City đứng thứ 3, xếp dưới Tottenham và Arsenal, trong khi Quỷ đỏ vươn lên vị trí thứ 8 sau quãng thời gian đầu mùa bết bát.

Source link

2023-10-30 08:05:18

#Pep #Lý #M.U #không #thể #thành #công #như #dưới #thời #Sir #Alex

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$