NÓNG! M.U thanh lý Fred, chốt xong phương án thay thế

BongDa.com.vn Theo Fabrizio Romano, đội chủ sân Old Trafford đã đưa một tiền vệ vào tầm ngắm.

 

Sau khi Manchester United chốt xong thương vụ Andre Onana, truyền thông đã rộ lên tin đồn họ sẽ tiếp cận Sofyan Amrabat để tiếp tục gia cố chất lượng cho hàng tiền vệ.

Ngôi sao 26 tuổi nổi lên sau màn trình diễn ấn tượng tại kỳ World Cup 2022 trong màu áo ĐTQG Maroc. Anh được biết đến bởi lối chơi mạnh mẽ cùng khả năng đọc tình huống nhanh nhạy. Chính vì lẽ đó, HLV Erik ten Hag muốn tái hợp cậu học trò cũ.

Romano on Sofyan Amrabat and Rasmus Hojlund - Bóng Đá

 Amrabat được Man Utd để mắt đến. 

Theo những cập nhật mới nhất từ nhà báo Fabrizio Romano, tuy Man Utd quan tâm đến mục tiêu này nhưng ưu tiên hàng đầu của họ vẫn là đưa về Old Trafford một trung phong mới. Chia sẻ cụ thể trên Twitter cá nhân, ông cho biết:

“Manchester Utd đã đưa Sofyan Amrabat vào tầm ngắm của họ như đã tiết lộ hồi tháng 6. Nhưng không có thông tin nào cho thấy thỏa thuận đang tiến gần.

Chưa có lời đề nghị chính thức nào được gửi vì thỏa thuận sẽ không được chốt trong tuần này. Ưu tiên của họ vẫn là tiền đạo mới – sau đó là quá trình thanh lọc đội hình, có thể khẳng định một lần nữa rằng Fred sẽ ra đi. …sau đó, Man Utd sẽ tính đến việc mua tiền vệ mới.”


Theo Fabrizio Romano, Manchester United đã đưa tiền vệ 26 tuổi Sofyan Amrabat của Maroc vào tầm ngắm sau khi chốt xong thương vụ Andre Onana. Amrabat nổi bật sau những màn trình diễn ấn tượng tại World Cup 2022 và được HLV Erik ten Hag quan tâm để tái hợp. Tuy nhiên, theo nhà báo Fabrizio Romano, ưu tiên hàng đầu của Man Utd vẫn là đưa về Old Trafford một trung phong mới, sau đó sẽ tiến hành thanh lọc đội hình, trong đó có việc thanh lý Fred. Sau khi hoàn tất những bước này, Man Utd sẽ tính đến việc mua tiền vệ mới như Amrabat.

Source link

2023-11-11 18:33:51

#NÓNG #M.U #thanh #lý #Fred #chốt #xong #phương #án #thay #thế

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$