NÓNG! Arsenal nhận thông điệp đanh thép về Sesko

BongDa.com.vn Mới đây, nhà báo Fabrizio Romano đã có những cập nhật mới nhất về tiền đạo Benjamin Sesko, người đang trong tầm ngắm của Arsenal.

Calciomercato đưa tin Arsenal là một trong những CLB mới nhất để mắt đến Benjamin Sesko. Trong khi đó, 90Min tuyên bố rằng các bên liên quan đã bắt đầu nói chuyện với Arsenal về một động thái tiềm năng dành cho Sesko.

‘Excellent choice’: Fabrizio Romano hails £39m forward linked with Arsenal - Bóng Đá

 Benjamin Sesko được nhiều ông lớn theo đuổi.

Mới đây, trên CaughtOffside, chuyên gia chuyển nhượng Fabrizio Romano đã cập nhật tình hình. Ông nói: “Một số người hâm mộ Arsenal đang hỏi tôi về những tin đồn liên quan đến Benjamin Sesko. Nhưng hiện tại tôi không biết có điều gì cụ thể xảy ra ở đấy.”

Romano cho biết những thông tin vừa qua là hoạt động “trinh sát” bình thường của các CLB và về cơ bản các vụ chuyển nhượng sẽ diễn ra ở hè năm 2024 hoặc thậm chí là 2025. 

Romano bổ sung: “Điều quan trọng là phải tôn trọng RB Leipzig, bởi vì hiện tại họ không muốn bán – họ không muốn mất bất kỳ cầu thủ hàng đầu nào vào tháng 1. Như tôi đã đưa tin gần đây, nhiều khả năng đây sẽ là một sự kiện diễn ra vào mùa hè năm 2024 hoặc thậm chí là năm 2025.”

“Về vấn đề tiền đạo cho Arsenal, tôi đã nói về việc họ quan tâm đến Ivan Toney, nhưng đó không phải là một thương vụ dễ dàng và Chelsea cũng để mắt đến tình hình.”


Mới đây, nhà báo Fabrizio Romano đã cập nhật thông tin về tiền đạo Benjamin Sesko, người đang nằm trong tầm ngắm của Arsenal. Theo Calciomercato, Arsenal là một trong những CLB mới nhất để mắt đến Benjamin Sesko. Trong khi đó, 90Min tuyên bố rằng các bên liên quan đã bắt đầu nói chuyện với Arsenal về một động thái tiềm năng dành cho Sesko. Tuy nhiên, Fabrizio Romano cho biết rằng hiện tại ông không biết có điều gì cụ thể xảy ra ở đây.

Romano cũng cho biết những thông tin vừa qua là hoạt động “trinh sát” bình thường của các CLB và về cơ bản các vụ chuyển nhượng sẽ diễn ra ở hè năm 2024 hoặc thậm chí là 2025. Ông bổ sung rằng điều quan trọng là phải tôn trọng RB Leipzig, bởi vì hiện tại họ không muốn bán – họ không muốn mất bất kỳ cầu thủ hàng đầu nào vào tháng 1.

Source link

2023-11-04 10:16:13

#NÓNG #Arsenal #nhận #thông #điệp #đanh #thép #về #Sesko

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$