Nhìn đội hình gặp Fulham, CĐV Arsenal lo ngại về một ‘Aubameyang mới’

BongDa.com.vn Trên trang cá nhân, Piers Morgan đang tự hỏi liệu việc Gabriel Magalhaes liên tục bị loại khỏi đội hình xuất phát có gợi lại một câu chuyện cũ hay không.

 

Trung vệ người Brazil vẫn chưa đá chính trận nào ở Premier League cho Pháo thủ mùa này. Ben White và William Saliba là bộ đôi được lựa chọn trong bối cảnh có sự quan tâm đến Gabriel từ Ả Rập Xê Út và Real Madrid.

Ở cuộc đụng độ của Arsenal với Fulham tối qua, Mikel Arteta tiếp tục điền tên cầu thủ 25 tuổi vào băng ghế dự bị. Nhưng Pháo thủ đã khởi đầu một cách tệ nhất có thể khi bị dẫn trước sau bàn thắng sớm của Andreas Pereira.

Đây không phải là lần đầu tiên Arteta liên tục loại bỏ một cầu thủ chủ chốt. Vào năm 2021, ông đã quyết định loại Pierre-Emerick Aubameyang khỏi đội của mình. Aubameyang sau đó rời câu lạc bộ theo sự đồng ý của cả hai bên vào năm 2022.

Pierre-Emerick Aubameyang sends message to Arsenal over failure to qualify for Champions League - Bóng Đá

 Aubameyang bị chính Arteta loại bỏ.

Người hâm mộ Arsenal và người dẫn chương trình TalkTV Piers Morgan nói: “Chuyện gì đang xảy ra giữa Arteta và Gabriel vậy? Có cảm giác như vụ Aubameyang không..”

Một người khác đồng ý với Morgan: “Gabriel đang nhận được sự đối xử giống như Aubameyang.”

Trước đó, đích thân Arteta khẳng định việc lựa chọn này không có ý nghĩa tiêu cực mà là để tạo nên sự cạnh tranh.


Gabriel Magalhaes, trung vệ người Brazil của Arsenal, đã không được ra sân chính trong bất kỳ trận đấu nào ở Premier League mùa này. Thay vào đó, Ben White và William Saliba đã được đưa vào đội hình xuất phát. Trong trận đấu gặp Fulham vào tối qua, Gabriel tiếp tục ngồi dự bị trong khi Arsenal bị dẫn trước sau bàn thắng của Andreas Pereira.

Điều này không phải là lần đầu tiên HLV Mikel Arteta loại bỏ một cầu thủ chủ chốt. Trước đó, ông đã quyết định loại Pierre-Emerick Aubameyang khỏi đội và tiền đạo người Gabon đã rời câu lạc bộ vào năm 2022.

Piers Morgan, người dẫn chương trình TalkTV và là người hâm mộ Arsenal, đã đặt câu hỏi về mối quan hệ giữa Arteta và Gabriel. Ông cho rằng có cảm giác như việc Aubameyang bị loại bỏ đã xảy ra lại với Gabriel.

Tuy nhiên, Arteta đã khẳng định rằng việc loại bỏ Gabriel không có ý nghĩa tiêu cực mà chỉ nhằm tạo ra sự cạnh tranh trong đội hình.

Đây là tình huống đáng quan ngại đối với Gabriel Magalhaes khi anh không thể được ra sân chính và câu chuyện này có thể gợi lại những gì đã xảy ra với Aubameyang trong quá khứ.

Source link

2023-11-12 22:38:45

#Nhìn #đội #hình #gặp #Fulham #CĐV #Arsenal #ngại #về #một #Aubameyang #mới

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$