“Người cũ” vui mừng vì Dortmund mất trụ cột


“Người cũ” vui mừng vì Dortmund mất trụ cột

Peter Bosz từng có khoảng thời gian làm việc tại Borussia Dortmund từ tháng 7 đến tháng 12/2017 trước khi chuyển đến làm HLV cho Bayer Leverkusen vào cuối năm 2018.

Nửa năm tại Signal Iduna Park cũng phần nào giúp ông thầy người Hà Lan có kiến thức nhất định với các cầu thủ Dortmund và đó có thể được coi là lợi thế cho Leverkusen trước trận gặp đội bóng áo vàng đen.

Cựu thuyền trưởng của Ajax đang giúp Leverkusen thăng hoa trong thời gian vừa rồi còn thầy trò Lucien Farve đang gặp vấn đề về phong độ khi không thắng trong gần 1 tháng qua.

- Bóng Đá

 Bosz mừng vì Reus vắng mặt.

Bosz trả lời phỏng vấn cho trận đại chiến sắp tới.

Dortmund có một mùa giải rất hay nhưng họ đang gặp vấn đề trong vài tuần qua. Tôi hiểu Marco Reus quan trọng với họ như thế nào. Vắng Reus là sự thiếu sót lớn cho họ nhưng điều này lại đem đến may mắn cho chúng tôi. Nhưng tôi cũng hi vọng cậu ta có thể trở lại sau trận cầu này vì tôi luôn thích theo dõi cậu ta thi đấu.

Ông cũng nói thêm khi được trở lại gặp đội bóng cũ.

Tôi chỉ có một khoảng thời gian ngắn tại đây nhưng đó là những ngày tháng tươi đẹp. Tôi háo hức khi được tái ngộ với đội bóng cũ và rất mong chờ được thấy những CĐV cuồng nhiệt của Dortmund.

Lữ Phong | 16:15 24/02/2019


Peter Bosz, cựu HLV của Borussia Dortmund, đang vui mừng vì đội bóng này mất trụ cột Marco Reus trước trận đấu với Bayer Leverkusen. Bosz từng làm việc tại Dortmund trong nửa năm và do đó ông có kiến thức về các cầu thủ và đội hình của đội bóng này. Thời gian gần đây, Leverkusen đang thi đấu tốt trong khi Dortmund gặp vấn đề về phong độ khi không thắng trong gần 1 tháng qua.

Bosz cho biết Reus là một phần quan trọng trong đội hình Dortmund và việc vắng mặt anh ta sẽ là một thiếu sót lớn cho đội bóng này. Tuy nhiên, ông cũng hy vọng Reus sẽ trở lại sau trận đấu này vì ông luôn thích theo dõi anh ta thi đấu. Ông cũng đã bày tỏ sự háo hức khi được tái ngộ với đội bóng cũ và mong muốn được thấy những CĐV cuồng nhiệt của Dortmund.

Bosz hiện đang làm HLV cho Bayer Leverkusen và đã giúp đội bóng này thăng hoa trong thời gian gần đây. Trận đấu giữa Leverkusen và Dortmund sẽ diễn ra trong thời gian tới và được kỳ vọng là một trận đấu hấp dẫn.

Source link

2023-11-03 23:20:47

#Người #cũ #vui #mừng #vì #Dortmund #mất #trụ #cột

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$