“Nếu là HLV, tôi sẽ luôn để Ronaldo chơi cùng 2 cái tên ấy”


“Nếu là HLV, tôi sẽ luôn để Ronaldo chơi cùng 2 cái tên ấy”

Sau quãng thời gian tạm nghỉ, Serie A 2019 – 2020 sẽ quay trở lại vào cuối tuần này. Juventus vẫn đang so kè với Inter Milan trong cuộc chiến giành Scudetto. Họ đang có số điểm ngang bằng với Bianconeri nhưng phải xếp ở vị trí thứ 2 do thua kém về hiệu số bàn thắng bại.

Để vượt qua Inter Milan, thầy trò ông Maurizio Sarri cần phải nỗ lực nhiều hơn. Trong đó, các tiền đạo sẽ đóng vai trò không nhỏ. Cristiano Ronaldo đã có được 10 bàn thắng ở Serie A 2019 – 2020 và liên tục “nổ súng” trong 4 trận đấu gần nhất. Paulo Dybala cũng không hề thua kém với 5 bàn thắng và 3 kiến tạo. Một cái tên khác cũng đang có phong độ tốt đó là Gonzalo Higuain. El Pipita đã có 8 lần góp công vào những bàn thắng của Bianconeri.

Roberto Boninsegna:

 HLV Maurizio Sarri vẫn tỏ ra do dự trong việc sử dụng “tam tấu” HDR.

Trong những trận đấu gần đây, HLV Maurizio Sarri đã thường xuyên kết hợp “tam tấu” HDR trên hàng công. Tuy nhiên, ông vẫn cảm thấy chưa yên tâm tuyệt đối. Điều này đã khiến nhiều chuyên gia bóng đá cảm thấy không hài lòng. Mới đây, cựu tiền đạo Roberto Boninsegna cũng đã lên tiếng. Trả lời phỏng vấn với Il Bianconero, ông cho biết:

“Hoàn toàn đúng. Ronaldo, Higuain và Dybala là 3 cầu thủ rất quan trọng. Nếu là HLV, tôi sẽ luôn đưa họ vào sân. Tôi không hiểu sao Sarri lại khăng khăng loại bỏ El Pipita, cầu thủ quan trọng nhất của Juventus. Trong khi đó, khi được chơi trên sân nhà, Dybala luôn tạo nên sự khác biệt.”

(*) Những bàn thắng đẹp của Juventus trong năm 2019:


Trong cuộc chiến giành Scudetto của Juventus với Inter Milan, các tiền đạo sẽ đóng vai trò quan trọng. Cristiano Ronaldo, Paulo Dybala và Gonzalo Higuain đều có phong độ tốt. Tuy nhiên, HLV Maurizio Sarri vẫn do dự trong việc sử dụng “tam tấu” HDR trên hàng công. Nhưng theo cựu tiền đạo Roberto Boninsegna, ông sẽ luôn để Ronaldo, Higuain và Dybala chơi cùng nhau nếu là HLV. Ông cảm thấy không hiểu tại sao Sarri lại không sử dụng Higuain, cầu thủ quan trọng nhất của Juventus. Trong khi đó, Dybala luôn tạo nên sự khác biệt khi chơi trên sân nhà. Serie A 2019-2020 sẽ quay trở lại vào cuối tuần này sau thời gian tạm nghỉ. Juventus đang xếp ở vị trí thứ 2, cùng số điểm với Inter Milan nhưng thua kém về hiệu số bàn thắng bại. Để vượt qua đối thủ, Juventus cần nỗ lực hơn và các tiền đạo sẽ đóng vai trò quan trọng trong việc đạt được mục tiêu này. Ronaldo đã ghi được 10 bàn thắng, Dybala ghi 5 bàn và kiến tạo 3 lần, còn Higuain góp công vào 8 bàn thắng của đội.

Source link

2023-11-14 19:01:55

#Nếu #là #HLV #tôi #sẽ #luôn #để #Ronaldo #chơi #cùng #cái #tên #ấy

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$